Coinshares: Bitcoin, Solana và Avalanche vẫn được các tổ chức rót tiền vào dù thị trường xấu

Một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho biết dòng vốn của các tổ chức đầu tư cho Bitcoin (BTC), Solana (SOL) và Avalanche (AVAX) vẫn đang tăng lên khi thị trường tiếp tục gặp khó khăn.

Theo báo cáo mới nhất của Coinshares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số có tổng vốn đầu tư hàng tuần là 109 triệu đô la bất chấp tình trạng thị trường đang xấu.

Bitcoin dẫn đầu với dòng tiền vào trị giá 89 triệu đô la. Tuy vậy CoinShares cho biết thực tế dòng tiền đó không nhiều khi so sánh vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử hàng đầu này.

“Dòng vốn vào vẫn khá trầm lắng, với tổng dòng vốn trong 5 tuần qua là 221 triệu đô la, chiếm 0,7% tổng tài sản được quản lý (AuM).”

Biểu đồ lượng tiền vào ra của các coin. Nguồn: CoinShares

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana, đã chứng kiến dòng tiền vào trị giá tăng 1,2 triệu đô la trong tuần qua và 6,8 triệu đô la cho đến nay trong tháng 2. CoinShares cho biết các sản phẩm đầu tư SOL dường như “được cách ly tương đối khỏi các dòng tiền ra được thấy trong các sản phẩm khác”.

Ngược lại, các sản phẩm đầu tư Ethereum (ETH) đã chứng kiến dòng tiền ra vào tuần trước là 15,2 triệu đô la.

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche đã chứng kiến dòng vốn vào từ các tổ chức trị giá 25 triệu đô la trong tuần qua, mặc dù con số đó xảy ra vào một ngày giao dịch, vì vậy CoinShares cho biết “còn quá sớm để nói liệu điều này có thể hiện sự thèm muốn đầu tư lớn hơn đối với altcoin này hay không.”

Nguồn: dailyhodl

Đọc thêm: Phân tích on-chain Bitcoin tuần 8: Bitcoin đang đối mặt với áp lực bán lớn

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...