COTI tăng 65% khi được niêm yết trên Coinbase Pro

Coinbase Pro tiếp tục tăng danh mục tài sản tiền điện tử của mình với COTI là thành viên mới nhất.

Giá COTI đã tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng vài giờ sau thông báo sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ – Coinbase. Nền tảng sẽ niêm yết để giao dịch COTI vào ngày 26/8 lúc 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT).

 • COTI (Currency of The Internet) là một giao thức dựa trên blockchain nhằm tối ưu hóa các khoản thanh toán kỹ thuật số bằng cách xây dựng một mạng lưới phi tập trung và có thể mở rộng để tạo thuận tiện cho thương mại toàn cầu.
 • Token gốc của nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase Pro. Công ty đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ đã cho phép chuyển COTI vào tài khoản của khách hàng trên nền tảng này.
 • Cũng như các lần bổ sung trước, những người dùng ở trong các khu vực được hỗ trợ, với một số ngoại lệ nhất định, sẽ có thể tương tác được với COTI.
 • Coinbase cho biết giao dịch sẽ bắt đầu “vào hoặc sau” 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) vào ngày 26/8 nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.
 • “Sau khi lượng thanh khoản COTI được cung cấp đủ trên nền tảng, giao dịch order book (sổ đặt hàng) cặp COTI-USD của chúng tôi sẽ khởi chạy với ba giai đoạn.” Cụ thể, các giai đoạn đó là giao dịch post-only, limit-only và sau đó là giao dịch với toàn bộ các chức năng.
 • Việc được niêm yết trên Coinbase và Coinbase Pro thường đóng vai trò như chất xúc tác tức thì cho việc tăng giá.
 • Điều đó cũng xảy ra trong trường hợp của COTI. Tài sản này được giao dịch quanh mức 0,3 đô la trước khi thông báo, nhưng nó đã tăng vọt khoảng 65% trong vài giờ lên hơn 0,49 đô la, mức giá cao nhất của nó trong hơn ba tháng.
 • Mặc dù đã điều chỉnh lại kể từ mức đỉnh này, COTI vẫn giao dịch cao hơn 33% so với vị trí của nó ngày hôm qua – ở mức $ 0,40. Điều này trái ngược với sự điều chỉnh trên toàn thị trường đã thúc đẩy BTC và hầu hết các altcoin đi xuống trong 24 giờ qua.
 • Một tin tức khác có thể đã ảnh hưởng đến giá của tài sản kỹ thuật số này đến từ Huobi. Sàn giao dịch này đã làm đi theo Coinbase và niêm yết COTI chỉ một ngày sau đó.
 • “Once sufficient supply of COTI is established on the platform, trading on our COTI-USD order book will launch in three phases.” Namely, those stages are post-only, limit-only, and full trading.
 • Listings on Coinbase and Coinbase Pro typically serve as immediate catalysts for price increases.

COTIUSDT. Nguồn: TradingView

Nguồn: https://cryptopotato.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...