COTI tăng 65% khi được niêm yết trên Coinbase Pro

Coinbase Pro tiếp tục tăng danh mục tài sản tiền điện tử của mình với COTI là thành viên mới nhất.

Giá COTI đã tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng vài giờ sau thông báo sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ – Coinbase. Nền tảng sẽ niêm yết để giao dịch COTI vào ngày 26/8 lúc 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT).

 • COTI (Currency of The Internet) là một giao thức dựa trên blockchain nhằm tối ưu hóa các khoản thanh toán kỹ thuật số bằng cách xây dựng một mạng lưới phi tập trung và có thể mở rộng để tạo thuận tiện cho thương mại toàn cầu.
 • Token gốc của nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase Pro. Công ty đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ đã cho phép chuyển COTI vào tài khoản của khách hàng trên nền tảng này.
 • Cũng như các lần bổ sung trước, những người dùng ở trong các khu vực được hỗ trợ, với một số ngoại lệ nhất định, sẽ có thể tương tác được với COTI.
 • Coinbase cho biết giao dịch sẽ bắt đầu “vào hoặc sau” 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) vào ngày 26/8 nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.
 • “Sau khi lượng thanh khoản COTI được cung cấp đủ trên nền tảng, giao dịch order book (sổ đặt hàng) cặp COTI-USD của chúng tôi sẽ khởi chạy với ba giai đoạn.” Cụ thể, các giai đoạn đó là giao dịch post-only, limit-only và sau đó là giao dịch với toàn bộ các chức năng.
 • Việc được niêm yết trên Coinbase và Coinbase Pro thường đóng vai trò như chất xúc tác tức thì cho việc tăng giá.
 • Điều đó cũng xảy ra trong trường hợp của COTI. Tài sản này được giao dịch quanh mức 0,3 đô la trước khi thông báo, nhưng nó đã tăng vọt khoảng 65% trong vài giờ lên hơn 0,49 đô la, mức giá cao nhất của nó trong hơn ba tháng.
 • Mặc dù đã điều chỉnh lại kể từ mức đỉnh này, COTI vẫn giao dịch cao hơn 33% so với vị trí của nó ngày hôm qua – ở mức $ 0,40. Điều này trái ngược với sự điều chỉnh trên toàn thị trường đã thúc đẩy BTC và hầu hết các altcoin đi xuống trong 24 giờ qua.
 • Một tin tức khác có thể đã ảnh hưởng đến giá của tài sản kỹ thuật số này đến từ Huobi. Sàn giao dịch này đã làm đi theo Coinbase và niêm yết COTI chỉ một ngày sau đó.
 • “Once sufficient supply of COTI is established on the platform, trading on our COTI-USD order book will launch in three phases.” Namely, those stages are post-only, limit-only, and full trading.
 • Listings on Coinbase and Coinbase Pro typically serve as immediate catalysts for price increases.

COTIUSDT. Nguồn: TradingView

Nguồn: https://cryptopotato.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...

Người lãnh đạo hàng đầu từ Binance cảnh báo về nguy cơ mất đi tiềm năng của stablecoin của EU do sự không rõ...

Cán bộ cấp cao của Binance đang cảnh báo về khả năng loại bỏ tiềm năng ổn định của EU do sự không chắc...