Tuesday, November 30, 2021

Danh sách chờ trên thị trường NFT của Coinbase tăng vọt

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Coinbase đang theo chân những người chơi lớn khác tham gia cuộc chiến NFT, bao gồm Binance, FTX US, Crypto.com và Visa. Sự quan tâm của người dùng đã bùng nổ, với hơn 1,5 triệu người đăng ký danh sách chờ trong hai ngày đầu tiên.

Với hơn 60 triệu người dùng, cùng với sự tập trung duy nhất vào việc tăng cường “tương tác xã hội”, Coinbase dường như đang ở một vị trí vững chắc trong việc tận dụng sự tăng trưởng mạnh mẽ mà lĩnh vực NFT đã chứng kiến trong năm nay. Trong quý 3, có hơn 10 tỷ đô la doanh số bán hàng NFT, quý 2 chỉ đạt 1,3 tỷ đô la doanh số bán hàng NFT. Chỉ riêng trong tháng 8, OpenSea đã đạt doanh số NFT là 3,4 tỷ đô la.

Tuy nhiên, danh sách chờ của Coinbase để truy cập vào thị trường NFT đã làm giảm số lượng người dùng OpenSea trong 30 ngày qua, là 261.000. Trong ngày hôm qua, danh sách chờ của Coinbase đã vượt qua 1 triệu người chỉ trong 1 ngày

Công ty đã viết trong một bài đăng trên blog liên quan đến thị trường NFT mới của mình:

“Nhiệm vụ của chúng tôi tại Coinbase là tăng cường tự do kinh tế trên thế giới. Bằng cách cho phép nhiều người hơn tham gia vào nền kinh tế sáng tạo và thu lợi nhuận từ công việc của họ, NFT có một vai trò quan trọng trong sứ mệnh này. Cũng giống như Coinbase đã giúp hàng triệu người truy cập vào Bitcoin lần đầu tiên một cách dễ dàng và đáng tin cậy – chúng tôi cũng muốn làm điều tương tự đối với NFT. ”

Thị trường NFT của Coinbase dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img