DECENTR (DEC) – BIẾN DỮ LIỆU THÀNH KHO LƯU TRỮ GIÁ TRỊ ĐỂ SAO LƯU HỆ THỐNG DEFI HOÀN TOÀN MỚI

0
603

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

https://saigontradecoin.com/go/binance/
https://saigontradecoin.com/go/binancefutures/
https://saigontradecoin.com/go/huobi/
https://saigontradecoin.com/go/kucoin/
https://saigontradecoin.com/go/okex/
https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

Sàn giao dịch Magin :

https://saigontradecoin.com/go/bingbon/
https://saigontradecoin.com/go/snapex/
https://saigontradecoin.com/go/lmt/
https://saigontradecoin.com/go/bybit/
https://saigontradecoin.com/go/bitmex/

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

https://saigontradecoin.com/go/aliniex/
https://saigontradecoin.com/go/t-rex/
https://saigontradecoin.com/go/remitano/

Sàn giao dịch vàng – dầu – chứng khoán Mỹ :

https://saigontradecoin.com/go/etoro/

Dữ liệu là loại tiền mới. Xử lý dữ liệu đã giúp cho các công ty thu về hàng tỷ USD chỉ đơn giản bằng cách thu thập thông tin và xử lý chúng.

Điều này có thể là từ việc tạo ra một nền tảng nơi người dùng là sản phẩm hoặc thông qua các hoạt động bí mật khác thu thập dữ liệu không minh bạch ( Tự ý thu thập dự liệu trộm ). Trong khi các nền tảng blockchain tuyên bố là nhằm mục đích loại bỏ các yếu tố trộm cắp này, những nỗ lực của họ rất yếu và gần như không hiệu quả.

Nói một cách đơn giản, các hệ thống và phương thức can thiệp hiện tại rất yếu khi đối mặt với những gã khổng lồ về thu thập dữ liệu muốn duy trì hiện trạng.

Dữ liệu dưới dạng tiền tệ

Điều đó là, nếu có một cách thu thập tất cả dữ liệu phi cấu trúc, cá nhân hóa và gán cho nó một giá trị thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu một trình duyệt web thế hệ tiếp theo được trình bày theo cách mà một trình duyệt web thông thường có thể đồng bộ hóa hoàn hảo với các ứng dụng phi tập trung được cung cấp bởi công nghệ sổ cái phân tán?

Nếu điều này thực hiện được thì một nền kinh tế dữ liệu tuần hoàn hoàn hảo sẽ được tạo ra trong đó dữ liệu có chất lượng được xác định (được rút ra từ hành động của người dùng trên internet), có thể được định giá.

Giá trị dữ liệu cá nhân mới được tạo (PDV) sau đó được sử dụng trong một hệ sinh thái để thay thế fiat rõ ràng. Là tiền có thể thay thế trong một nền kinh tế kỹ thuật số thực sự, dữ liệu người dùng được bảo mật thông qua phân cấp, được thể hiện dưới dạng DecID (hoặc danh tính phi tập trung (DID)) có giá trị và được sử dụng như một cách để truy cập một số tính năng trên chuỗi. 

Cụ thể, vì PDV gắn liền với danh tiếng là một thước đo chất lượng, DecID nhận thấy sự sử dụng to lớn đặc biệt là trong tài chính mở (DeFi). Điều này, bằng mọi cách, sẽ tìm thấy làn sóng cách mạng tài chính tiếp theo, nơi dữ liệu có thể thay thế về mặt kỹ thuật tiền, mở ra cơ hội mới cho tất cả vì hệ thống được neo trên công nghệ sổ cái phân tán, miễn dịch với tính chất vòng tròn và bùng nổ phổ biến trong thế giới fiat.

Giới thiệu Decentr (DEC)

Đây chính xác là những gì  Decentr  làm. 

Về cốt lõi, dự án muốn mở ra một mô hình mô hình kinh tế xã hội hoàn toàn khác để (như được mô tả trong sách trắng của họ) “điều chỉnh sự dư thừa của nền kinh tế chính thống và hệ thống ngân hàng dự trữ phân đoạn hỗ trợ nó bằng cách đảm bảo tỷ giá hối đoái giữa tất cả các loại tiền tệ, fiat, kỹ thuật số và dữ liệu, được kiểm soát ở cấp độ của mọi người dùng. ” 

Bằng cách này, Decentr về cơ bản xác định lại mối quan hệ giữa dữ liệu và kinh tế thông qua một sự đổi mới ưu tiên kiểm soát cục bộ các tổ hợp phím có giá trị của dữ liệu thường được tạo ra một cách vô thức. 

Để đạt được mục tiêu này, mục tiêu đầu tiên là phân cấp quyền kiểm soát dữ liệu khỏi các tập đoàn và chính phủ để kiểm soát lâu dài và trực tiếp ở cấp độ cá nhân. 

Sau đó, dữ liệu người dùng được đóng gói và trở nên có giá trị trước khi chuyển thành tiền có ích trong nền kinh tế kỹ thuật số như một phương tiện trao đổi hiệu quả năng lượng.  

Phải thừa nhận rằng một nền kinh tế kỹ thuật số thực sự sẽ không thể tồn tại nếu không có một mạng internet phi tập trung có giá trị, nơi dữ liệu được di chuyển với giá rẻ và với tốc độ gần như tức thì. 

Dấu hiệu của một nền kinh tế kỹ thuật số hoàn hảo là bảo mật, tốc độ, khả năng kiểm soát và dữ liệu được sử dụng làm tiền có thể thay thế được kiểm soát ở cấp độ cá nhân.

Để phân quyền hoàn toàn, nền tảng Decentr sẽ đóng vai trò là phần mềm mã nguồn mở có thể được sử dụng cho các giải pháp lưu trữ và chia sẻ nhưng quan trọng nhất, hoạt động như một lớp người dùng cho blockchain

Trong một lớp người dùng, Decentr sẽ là người dùng trung tâm, có thể mở rộng và an toàn nền tảng sẽ tự động tạo ra một giải pháp web 3.0 / 4.0 phi tập trung 100% tuân thủ các quy tắc Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của EU.

Nhưng điều thú vị về Decentr là liên doanh tài chính của họ thông qua Fintech (dFintech) phi tập trung bao gồm dEx, một nền tảng mà tài sản và tiền tệ được liệt kê có thể được giao dịch và điều chỉnh bởi PDV, dPay, dLoan) của nền kinh tế kỹ thuật số của nó. bởi Deconomics của hệ thống.

Nguồn dự trữ này sẽ chủ yếu là dFintech và sẽ luôn nằm dưới sự kiểm soát của Decentr nhưng không có sẵn để giao dịch trên thị trường mở. Thay vào đó, nó sẽ được sử dụng để thanh khoản và bảo lãnh bảo hiểm phi tập trung cho phép trao đổi dữ liệu miễn phí, trôi chảy thành tiền và ngược lại.

Là một phần của toàn bộ, Decentr dLoan sẽ khác về mặt khái niệm so với các giải pháp DeFi chính thống vì nó vốn cho phép tất cả người tham gia (doanh nghiệp và người dùng thường xuyên) tích lũy lãi suất (linh hoạt và được cá nhân hóa cho PDV của người dùng) bất kể số lượng DEC được giữ trong dWallet của họ. Sử dụng chức năng này sẽ là một chức năng hỗ trợ và liên kết với nhau được củng cố bởi dự trữ DEC, PDV và dPay-Wap cung cấp tính thanh khoản không thể so sánh được.

Tóm tắt dự án Decentr

 • Decentr đang thúc đẩy việc áp dụng công nghệ sổ cái phân tán và blockchain (DLT) bằng cách xây dựng một nền tảng bất khả tri blockchain, nơi các dApp DeFi có thể hoạt động và giao tiếp với nhau một cách liền mạch. Họ đã có quan hệ đối tác với Ethereum và có mối quan hệ sâu sắc với HolochainTomochain. Nhóm nghiên cứu tìm cách tạo ra một cây cầu nơi các DeApp dApps sau này có thể kết nối với những người hoạt động trong Ethereum (chuỗi thống trị). Để đạt hiệu quả, họ sẽ triển khai ZKsync cho ETH hoặc các giao dịch liên quan với giá rẻ và gần như tức thời. 
 • Hơn nữa, Decentr nhằm mục đích tạo ra giá trị từ dữ liệu thông qua Deconomics, nơi mã thông báo của nó, DEC, sẽ được đặt ở vị trí trung tâm để hoạt động như tiền có thể thay thế thể hiện tất cả các đặc điểm tích cực của fiat. Dưới dạng tiền, DEC có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại các thiết bị đầu cuối Điểm bán hàng (PoS). DEC cũng có thể được cho vay thông qua các tính năng DeFi gốc của nền tảng của họ dưới dạng dLoan hoặc được giao dịch lấy fiat hoặc các tài sản khác thông qua dEx của Decentr. PDV (tỷ giá hối đoái) của người dùng sẽ xác định APR hàng năm của họ đối với mỗi số tiền được cho vay thông qua nhóm đầu tư Decentr. PDV thuận lợi có nghĩa là người dùng có thể nhận được các khoản vay không được thế chấp từ nền tảng dLoan cũng như từ các ứng dụng DeFi bên ngoài như AaveCompound. 
 • Nền tảng này cũng sẽ tung ra một tiện ích mở rộng cải thiện đáng kể trên trình duyệt Brave như một cửa ngõ vào một hệ sinh thái phi tập trung nơi dữ liệu được đóng gói và có giá trị an toàn và dưới sự kiểm soát của các cá nhân có thể trao đổi thông qua dEx. Nhóm nghiên cứu cho biết trình duyệt web của họ sẽ nhanh hơn Tor. Hướng tới mục tiêu này, Decentr kết hợp các tính năng giao tiếp phi tập trung và Fintech tiên tiến vào giao diện web 3.0 của họ.
Kiến trúc Decentr Web 3.0

Bên cạnh đó, Decentr có hứng thú với IoT và hiện đang nghiên cứu về một ứng dụng phần cứng có tên Smart Chip Node (SCN) bằng phần mềm Decentr. SCN sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn LTE nhưng cũng có hỗ trợ tích hợp cho 5G.

Đội

Đội Decentr

Họ có văn phòng, một ở London, và một ở Minsk.

 • Nikita Anikeev là CTO và đồng sáng lập
 • Paul Sluszko là COO và đồng sáng lập
 • Rich James là CCO và đồng sáng lập

Nhóm phát triển chính ở Belarus bao gồm:

 1. Maksim Ramanousk nhà phát triển chính
 2. Ivan Kantaef nhà phát triển cao cấp
 3. Alexei Mayorov nhà phát triển cấp cao

Các đối tác phát triển ở Tây Ban Nha là:

 1. Giáo sư Juan Manuel Corchado, một kỹ sư phần mềm
 2. Tiến sĩ Javier Prieto, một kỹ sư phần mềm
 3. Diego Valdeolmillos Villaverde, một kỹ sư phần mềm
 4. Agustín San Román Guzmán, Trợ lý nghiên cứu

Đối tác tiếp thị và phổ biến là: 

 1. Lee Hirschmann, chiến lược gia tiếp thị hàng đầu
 2. Rodolfo Grimani, Tư vấn truyền thông
 3. Gianluca Rossi và Lorenzo Impronta là cố vấn R&I

Đối tác

Đối tác Decentr
 • Black Edge Capital, một quỹ, cơ quan tư vấn và dịch vụ blockchain.
 • Nhóm nghiên cứu Tin sinh học, Hệ thống thông minh và Công nghệ giáo dục (BISITE), được thành lập bởi một nhóm các nhà nghiên cứu quan tâm đến công nghệ mới nổi bao gồm AI, IoT và A smart city.
 • Công nghệ quay vòng là các chuyên gia trong thiết kế truyền thông.
 • Holochain (Nikita và Rich đã tổ chức AMA với đại diện của Holochain vào ngày 21 tháng 7 năm 2020.

DEC Tokenomics và Phân phối

Tiền tệ bản địa của giao thức Decentr DEC token ERC-20. Tiện ích của nó là từ Deconomics của hệ sinh thái. và được sử dụng như một trao đổi giữa tất cả dữ liệu và fiat vì nó chủ yếu lấy giá trị từ dữ liệu có cấu trúc và hoạt động của các tính năng DeFi tích hợp của nó bao gồm dPay, bảo hiểm phi tập trung, dLoan và dEx.

Tóm lại, DEC sẽ :

 • Được sử dụng làm phương thức thanh toán
 • Một đơn vị giá trị có thể giao dịch 
 • Một đơn vị chuyển đổi
 • Được sử dụng để nắm bắt giá trị của dữ liệu người dùng và hoạt động của mạng
 • Bảo lãnh nền kinh tế phi tập trung của nền tảng

Nguồn cung lưu hành ban đầu được đặt ở mức 61,5 triệu mã thông báo DEC và tổng nguồn cung được đặt ở mức 1 tỷ mã thông báo.

Địa chỉ hợp đồng của DEC là  0x30f271C9E86D2B7d00a6376Cd96A1cFBD5F0b9b3  (kiểm tra  Etherscan ). Tại thời điểm viết bài, có 2173 chủ sở hữu.

Phân phối mã thông báo DEC

7,5 triệu mã thông báo DEC được bán thông qua IDO trong các giai đoạn khác nhau để thu về 1,25 triệu đô la.

Việc nuôi hạt giống DEC đã hoàn thành vào năm 2019, với 250.000 đô la đã được huy động. 2,5 phần trăm của tổng nguồn cung đã được bán với giá 0,01 đô la. Đáng chú ý, phần lớn (75 phần trăm của 50 phần trăm ban đầu) các mã thông báo đã mở khóa được bán trong hạt giống sẽ được sử dụng cho thanh khoản dEx.

Decentr DEC Seed và Private Token Sales

Việc bán riêng của DEC đã kết thúc vào ngày 13 tháng 7 tại Dolomite. Nó đã kết thúc chỉ sau 10 phút. Chỉ những người dùng được phê duyệt mới tham gia. ETH và wETH là các loại tiền tệ được chấp nhận. Mỗi mã thông báo được bán với giá từ 0,0141 đô la đến 0,02 đô la.

Phân phối Decentr DEC


 • Nhóm sẽ kiểm soát 100 triệu mã thông báo DEC, nhưng mã thông báo bị khóa trong một năm. (Có thể bị khóa hơn nữa như một bằng chứng cam kết từ nhóm)
 • Các đối tác và cố vấn sẽ kiểm soát 100 triệu mã thông báo DEC nhưng mã thông báo bị khóa trong sáu tháng tới.
 • Foundation sẽ kiểm soát 326 triệu mã thông báo DEC. Mã thông báo sẽ bị khóa trong sáu tháng.
 • Dự trữ Decentr sẽ chiếm 400 triệu mã thông báo DEC. Tất cả các mã thông báo này sẽ bị khóa trong mạng chính và không bao giờ được bán trên thị trường mở. 

7,5% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để xây dựng tính thanh khoản tại Uniswap, Balancer và các DEX khác niêm yết DEC.

Tuy nhiên, chủ sở hữu của DEC (đó là người tham gia bán hàng tư nhân và công khai) có thể tham gia và kiếm phí khi xây dựng thanh khoản trên Balancer hoặc Uniswap.

Thị trường DEC và ROI

DEC đã được liệt kê tại UniSwap, Balancer, Idex, Hotbit và Hoo, theo Coingecko. Tuy nhiên, hầu hết giao dịch diễn ra tại MXC nơi niêm yết DEC / USDT và DEC?ETH.

Thanh khoản của UniSwap cũng khá tốt và chênh lệch thấp, 0,6%. Một giao dịch khối 5.000 đô la sẽ đi qua mà không bị trượt nhiều.

Mở tài khoản giao dịch DEC tại đây :

https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

DEC hiện đang giao dịch ở mức 0,119 đô la Từ điều này, người tham gia bán mã thông báo riêng tư đã công bố lợi tức gấp 8,5 lần cho khoản đầu tư của họ tính theo USD.

Chất xúc tác ngắn hạn

 • Nhóm đang xây dựng thanh khoản và hiện đang được liệt kê bên ngoài DEXes. Là một dự án chất lượng, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi DEC được liệt kê bởi các sàn giao dịch chính. Đã có, DEC có sẵn tại sàn giao dịch MXC. Thanh khoản của UniSwap cũng được cải thiện sau IDO thành công của DEC. (7,5 phần trăm số tiền thu được sẽ được sử dụng để xây dựng thanh khoản tại các DEX khác nhau hỗ trợ DEC). Poloniex cũng hỗ trợ DEC.
 • Giới hạn thị trường của DEC vẫn còn thấp và thanh khoản chắp vá. Do đó, với những gì dự án hứa hẹn, có khả năng lợi nhuận sẽ cao nếu đạt được các mốc quan trọng trong năm 2021.
 • Đội ngũ cũng có kinh nghiệm. Tuy nhiên, trên hết mọi thứ, cộng đồng DEC rất ủng hộ và sôi động. Sản phẩm khả thi tối thiểu của Decentr (MVP) có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay theo tiết lộ của Rich James. 
 • Có thời gian vesting và khóa cho mã thông báo đã mua. DEC của nhóm sẽ bị khóa trong một năm mặc dù có sự phản đối. Như vậy, sẽ không có mã thông báo mới nào được tung ra thị trường mở cho đến đầu năm 2021. Nguồn cung ban đầu của DEC đã được đặt ở mức 61,5 triệu từ tổng nguồn cung 1 tỷ.
 • Trước MVP, nhóm dự định sẽ công bố các đối tác, phát hành thêm tin tức và thực hiện nhiều AMA hơn. 
 • Holochain có mối quan hệ sâu sắc với dự án và vẫn là một trong những người ủng hộ trung thành sớm nhất. Điều này cho thấy chất lượng của dự án và những gì Decentr nhắm đến để làm với dữ liệu. Với dữ liệu là tiền và DEC gắn chặt với tất cả các hoạt động trong hệ sinh thái của nó, với tỷ giá giao ngay, mã thông báo dường như bị định giá thấp.

Chất xúc tác dài hạn

 • Là một thước đo chất lượng, mã thông báo DEC đã được bán hết trong 10 phút khi IDO của họ. Rất ít dự án bán hết nhanh như vậy.
 • Thúc đẩy hơn nữa là các  kế hoạch  tích hợp nền tảng với một số ngành dọc bao gồm ngành Ngân hàng và PSP, siêu thị và cửa hàng tạp hóa và ngành quảng cáo trực tuyến sinh lợi. Các ngành công nghiệp này sẽ tạo ra nhu cầu khi mà Decentr tính phí hai phần trăm cho bất kỳ dữ liệu nào được trao đổi trong hệ sinh thái của mình cho DEC, đẩy giá cao hơn.
 • Một phần của Decentr là thay đổi cách DeFi hoạt động khi họ xây dựng nền kinh tế tuần hoàn. Với khả năng tương tác (đó là thuyết bất khả tri của blockchain), thành công của họ sẽ chỉ thấy lợi thế của DEC cao hơn khi nó trở nên nổi bật vì sự đổi mới quan trọng của họ là tận dụng dữ liệu như tiền tệ hữu ích trong DeFi dApps.
 • Vừa qua, Ngân hàng Anh (một trong những ngân hàng lâu đời nhất trên thế giới) đã  liên  hệ với nhóm Decentr để thảo luận về tiềm năng của việc triển khai một CBDC. Mục tiêu, theo báo cáo của họ, là để xác định giá trị và tính tương thích của mô hình Công nghệ và Giải mã của Decentr , nơi điều này liên quan đến kế hoạch của BoE để giới thiệu một CBDC của Anh.
 • Vì vậy, đột phá sẽ là DeFi của Decentr có các tính năng như dPay, dLoan và dEx, nếu thành công, nó sẽ  thay thế  Swift, thanh toán bù trừ và các dịch vụ thanh toán khác. DEC sẽ phát triển để trở thành tiền phi tập trung thực sự, thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu.

Saigontradecoin/ cryptogems

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here