DeFi Land gọi vốn được $4.1 triệu để mang Tài chính phi tập trung được game hóa lên Solana

0
388

Nền tảng tài chính phi tập trung được game hóa DeFi Land đã hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên và thu về 4,1 triệu đô la. Vài chục nhà đầu tư đã rót vốn cho dự án này trong những tuần qua. Khái niệm game hóa các hành động đầu tư có thể làm cho DeFi này hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn nhiều.

DeFi Land là một web game mô phỏng về nông nghiệp chạy đa chuỗi được thiết kế để giới thiệu các tính năng của tài chính phi tập trung. Quan trọng hơn, nó tổng hợp tất cả các khía cạnh của giao thức DeFi truyền thống, tạo ra các giải pháp trực quan và giáo dục cho những người đang khám phá các giải pháp tài chính thay thế. Làm cho tài chính phi tập trung dễ tiếp cận hơn với khán giả toàn cầu là ưu tiên quan trọng của nhóm DeFi Land.

Vòng gọi vốn này có sự tham gia của hơn 40 nhà đầu tư là những tên tuổi nổi tiếng và được kính trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Những bên tham gia bao gồm Animoca Brands, Alameda, Jump Capital, NGC Ventures, Solana Foundation, Gate.io, MXC, Solar Eco Fund, Youbi Capital, v.v.

Brian Lee, VC tại Alameda đã nói rằng: “Defi Land là sự pha trộn đáng kinh ngạc của hai điều thú vị nhất đang xảy ra trong tiền điện tử hiện nay – chơi game và Defi. Chúng tôi tin rằng Defiland sẽ là kẻ thay đổi cuộc chơi thực sự trong việc thu hút các game thủ bình thường và các nhà đầu tư tiền điện tử”.

Việc xây dựng một giải pháp kết hợp giữa các giao thức khác nhau là rất quan trọng để đưa DeFi đến với các game thủ và các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Hơn nữa, nền tảng sẽ hỗ trợ các NFT và giới thiệu mô hình chơi để kiếm tiền liên quan đến thành tích, nhiệm vụ, trận chiến và các giải pháp khác để kiếm thu nhập.

Khi đưa thêm vào tính năng cho NFT, họ sẽ mang lại lợi ích cho những người sở hữu token. Mỗi NFT trong hệ sinh thái này đại diện cho các vật dụng độc đáo và duy nhất trong trò chơi, bao gồm cây cối, tòa nhà, máy kéo và các vật dụng khác liên quan đến nông trại. Các vật phẩm được game hóa này giới thiệu các cơ hội mới để vay hoặc cho vay tiền, cung cấp tính thanh khoản, phần thưởng cho việc trồng trọt, v.v.

Việc tạo ra các NFT chỉ là một khía cạnh của DeFi Land. Các NFT sẽ được thêm“sức sống” thông qua các tính năng và tiện ích bổ sung. Lấy SolananaMonkeyBusiness NFT làm ví dụ, nó sẽ tạo ra những con khỉ chạy xung quanh trong môi trường của người chơi, và người chơi có thể tương tác với những chú khỉ này.

Một khía cạnh hấp dẫn về DeFi Land là thời tiết trong game sẽ phản ánh điều kiện thị trường hiện tại như thế nào. Người chơi có thể mong đợi những ngày nắng đẹp, mặc dù cũng sẽ có những ngày thời tiết xấu.

Theo lộ trình, nhóm đang hoàn thiện việc tích hợp DeFi Land với Serum và Raydium. Phiên bản beta, cũng như thị trường NFT, sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021. Ngoài ra, các phiên bản cho Solana và các blockchain khác – bao gồm Ethereum và Binance Smart Chain – sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

Hơn nữa, DeFi Land sẽ tập trung vào tính năng giáo dục thông qua chế độ “educational mode”. Đây là một chế độ thực hành dành cho nhà đầu tư nhỏ lẻ, cho phép họ có được những hiểu biết sâu sắc hơn về những gì họ có thể mong đợi trong môi trường tài chính được game hóa này. Cuối năm nay, giao diện người dùng tổng thể sẽ được cải tiến để làm cho game trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người dùng chưa từng sử dụng tiền điện tử, giúp họ tiếp cận dễ hơn vào thế giới DeFi.

Nguồn: usethebitcoin.com

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here