Đội đua GT được Lamborghini hậu thuẫn ứng dụng NFT để xác minh bộ phận xe

  0
  200

  Cựu vô địch giải đua xe Vincenzo Sospiri nói rằng ứng dụng NFT sẽ cho phép họ giám sát và đảm bảo chất lượng của các bộ phận xe của họ.

  Vincenzo Sospiri Racing (VSR), một đội đua GT được hỗ trợ bởi bộ phận đua xe thể thao của Lamborghini, đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng mã Go2NFT để khởi động một chương trình chứng nhận các bộ phận của xe đua.

  Trong một thông báo gửi đến Cointelegraph, cựu vô địch đua xe Vincenzo Sospiri từ VSR đã đề cập rằng đội của họ sẽ xây dựng chứng nhận NFT cho xe đua của họ với Go2NFT và nền tảng blockchain Skey Network. Điều này sẽ cho phép họ giám sát và đảm bảo chất lượng của các bộ phận trên xe. Anh ấy giải thích rằng:

  “Điều này cũng mang lại trách nhiệm lớn lao để đảm bảo rằng chúng tôi có thể xác thực và kiểm tra an toàn mọi bộ phận trong đội đua của chúng tôi để theo dõi hiệu suất và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ”.

  Ngoài các bộ phận xe hơi, VSR cũng đang tìm cách mở rộng chương trình chứng nhận NFT cho các mặt hàng chính thức và các sản phẩm khác của nó. Theo đội bóng, điều này sẽ giúp người hâm mộ yên tâm hơn khi mua sắm hàng hiệu.

  Boris Ejsymont, một giám đốc điều hành tại Go2NFT, đã đề cập rằng nhóm của họ hiểu những thách thức mà các thương hiệu phải đối mặt khi nói đến việc bảo vệ tài sản trí tuệ của họ và họ tin rằng NFT có thể cung cấp một giải pháp. Ejsymont nói rằng:

  “Chúng tôi tin rằng tiện ích NFT có thể giúp tạo thêm niềm tin và sự minh bạch cho các thương hiệu và người hâm mộ của họ. Dự án này với VSR chỉ là bước khởi đầu của nhiều hoạt động hợp tác như vậy cho các thương hiệu được yêu thích trên toàn cầu. ”

  Thế giới đua xe và tiền điện tử đã có nhiều sự kết hợp vào năm 2022. Trở lại vào tháng 2, đội đua Công thức 1 Red Bull Racing đã đạt được mối quan hệ hợp tác trị giá 150 triệu đô la với nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, người sáng lập Bybit Ben Zhou nói rằng quan hệ đối tác cho phép nhóm của họ tiếp cận những người mới làm quen với không gian tiền điện tử.

  Vào tháng 3, Crypto.com đã hợp tác với đội đua Công thức 1 của nhà sản xuất ô tô Aston Martin. Với thỏa thuận này, những chiếc xe F1 của thương hiệu sẽ giới thiệu các quảng cáo của sàn giao dịch. Jefferson Slack, một giám đốc điều hành tại Aston Martin, lưu ý rằng động thái này cho phép nhà sản xuất xe hơi hiểu không gian tiền điện tử nhiều hơn.

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here