Đồng sáng lập Reddit dự báo về Play-To-Earn Game

Tóm tắt: 

  • Đồng sáng lập Reddit cho biết 90% trò chơi trong 5 năm sẽ ở dạng “Play-To-Earn” trên nền tảng blockchain.
  • Ohanian cho rằng những trò chơi đó sẽ thống trị thế giới game sau 5 năm nữa. 
  • Mọi người sẽ coi trọng thời gian của họ hơn và chỉ chơi một trò chơi được trả công xứng đáng. 

Trong một tập của podcast gần đây của Where It Happens, đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, nói rằng Crypto Play-To-Earn Games sẽ thống trị thị trường game trong 5 năm tới. Anh cũng chỉ ra những lợi thế của công nghệ blockchain trong ngành “90% mọi người sẽ không chơi một trò chơi nếu họ không có được lợi nhuận hoặc cảm thấy thú vị từ trò chơi đó”.

Ohanian là nhân vật gần đây nhất trong ngành và đang bày tỏ sự ủng hộ đối với ý tưởng của Play-To-Earn Games. Chiến lược đầu tư hiện đang dành phần lớn cho blockchain và các sáng kiến ​​liên quan đến tiền điện tử. Ohanian lạc quan về việc Play-To-Earn và hy vọng nó sẽ chiếm ưu thế trong lĩnh vực game trong những năm tới đây. 

Về lý thuyết, người chơi có thể biến thu nhập trong game họ chơi thành tiền tệ thật vì họ sử dụng token tiền điện tử thay vì phần thưởng thông thường trong hầu hết các trò Game Play-To-Earn. Game nổi tiếng nhất hiện tại là Axie Infinity, đây là một game giống Pokemon trong đó các thú Axies có thể được giao dịch để lấy tiền điện tử RONIN. 

Game có mức mua thấp nhất là 300 đô, do đó Axie Infinity có thể lọc ra nhiều người chơi vì những người chơi cấp thấp hơn thường chỉ kiếm được mức thu nhập tối thiểu và không đủ khả năng để đầu tư vào game. Hiện tại, Axie đang phải vật lộn với vấn đề tài chính khi người chơi rút tiền họ kiếm được và không đầu tư trở lại game. 

Đọc thêm: Mechanism Capital ra mắt quỹ 100 triệu USD cho ‘Play-to-Earn’ Gaming

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...