Ethereum đang ‘nâng bước’ các tài sản Crypto khác

Giám đốc điều hành Chainalysis Michael Gronager nói rằng những thay đổi cơ bản của blockchain Ethereum đang góp phần vào sự tăng trưởng của các tài sản tiền điện tử khác, đặc biệt là ở lĩnh vực DeFi.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg Technology, người đứng đầu nền tảng dữ liệu blockchain giải thích rằng Ethereum (ETH), cùng với ngành tài chính phi tập trung (DeFi), đã chứng kiến sự tăng giá lớn trong vài tuần qua, phần lớn là do những thay đổi về giao thức và sự tăng trưởng trong mạng lưới,

“Về cơ bản, chúng ta đã thấy Ethereum phát triển rất nhiều trong vài tuần qua, và sau đó, khoảng một tháng trước, chúng ta đã chứng kiến những thay đổi lớn hơn về phần nền tảng đối với Ethereum. Mạng đã trở nên ổn định [và] tốt hơn theo nhiều cách. Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều đó đã tạo điều kiện cho sự tin tưởng hơn của cộng đồng vào Ethereum.

Trên hết, chúng tôi đã thấy xu hướng của DeFi đang phát triển… điều đó đang thúc đẩy sự quan tâm đến Ethereum và Ethereum sau đó đang nâng bước rất nhiều loại tiền điện tử khác.”

Theo DeFi Pulse, 120 nền tảng DeFi lớn nhất đang thuộc hệ sinh thái Ethereum, càng chứng minh cho nhận định rằng giao thức hợp đồng thông minh hàng đầu này đang đặc biệt chắp cánh cho các DeFi. DeFi Pulse cũng cho biết tổng giá trị bị khóa trong không gian tài chính phi tập trung hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại, đạt 100 tỷ đô la.

Nguồn: DeFi Pulse

Gronager cũng còn đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, và cho biết Giám đốc điều hành của Kraken là Jesse Powell nhìn thấy một tương lai tăng giá phía trước cho Bitcoin, dự đoán nó sẽ vượt qua 100.000 đô la trước khi kết thúc năm nay.

Khi được hỏi liệu Gronager có chia sẻ với Powell tâm lý lạc quan về Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung hay không, anh ấy nói có, và nói thêm rằng 100.000 đô la chỉ có thể là một điểm dừng trước khi giá đạt cột mốc cao hơn nữa.

“Tôi có thể nói rằng đối với hầu hết các loại tiền điện tử ổn định hơn, như Bitcoin, Ethereum, thì chúng tôi chắc chắn đang nhìn thấy một xu hướng mà chúng phát triển qua từng năm, và đôi khi chúng phát triển nhanh hơn cả những loại tiền điện tử khác. Đôi khi thị trường có xu hướng tăng. Đôi khi thị trường có xu hướng giảm. Trong thị trường có xu hướng giảm, rất nhiều điều thú vị đang được xây dựng và điều đó về cơ bản tạo điều kiện cho một đợt tăng giá mới.

Vì vậy, có, tôi nghĩ chúng ta vẫn đang ở trong giai đoạn thị trường tăng giá. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đạt trên 100.000 đô la vào cuối năm nay. Vì vậy, tôi sẽ rất lạc quan về điều đó. Về lâu dài, vâng, tôi có thể nói “Mặt trăng là mốc giới hạn.” Bitcoin có thể vượt ra ngoài [100.000 đô la] để có thể đạt mức thấy giá cao hơn tất cả các loại tiền điện tử. “

Hiện tại, Bitcoin đang cố gắng vượt qua mức 50.000 đô la, khi nó đang được giao dịch ở mức 49.780 đô la.

Nguồn: https://dailyhodl.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Phân tích giá Bitcoin 8/9/2022 – Khó có thể xuống dưới 17.600$

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2022, Hoa Kỳ công bố chỉ số chi phí sản xuất tốt hơn kỳ vọng làm chỉ số...

BlackRock: Hợp pháp hóa tiền điện tử hay sự khởi đầu của kết thúc cho Bitcoin?

Sự khởi đầu phi chính phủ của BTC đã bị phản bội và hợp pháp hóa bởi nhà quản lý tài sản lớn nhất...

Các nhà đầu tư bán lẻ cho rằng cổ phiếu, trái phiếu phức tạp hơn tiền điện tử

Ngày 4 tháng 8 (Reuters) - Các nhà đầu tư bán lẻ thấy thị trường trái phiếu và cổ phiếu blue chip còn phức...

The Merge là cơ hội để Ethereum “vượt mặt” Bitcoin

Sự chuyển đổi sắp xảy ra của Ethereum sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần sẽ thay đổi chính sách tiền tệ...