Giá ETHPoW rơi xuống mức thấp nhất mọi thời đại vào thứ Năm

0
312

Giá của token ETHPoW, mã thông báo khả năng sẽ chạy trên Ethereum PoW fork trong tương lai, đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 50,36 đô la Mỹ vào thứ Năm, giảm 64% so với mức cao nhất vào ngày 2 tháng 8, theo CoinMarketCap.

Mã thông báo ETHPoW hiện chỉ ở trạng thái IOU – có nghĩa là nó chỉ là một hợp đồng nợ được bán trước và sẽ chỉ trở thành mã thông báo chính thức khi blockchain được kích hoạt. Mã thông báo đã giảm 6,3% trong 24 giờ qua ở mức 52,46 đô la Mỹ lúc 01:40 chiều. Giờ Hồng Kông, báo hiệu sự quan tâm ít hơn từ các nhà giao dịch.
BitMEX đã chỉ ra trong một báo cáo nghiên cứu rằng fork bằng chứng công việc (PoW) tiềm năng sẽ mang tính đầu cơ cao, bởi vì một khi đợt fork ETHPoW trở thành hiện thực, những người nắm giữ Ether sẽ nhận được cùng một lượng token ETHPoW trên chuỗi fork PoW và có thể lợi nhuận từ việc bán mã thông báo ETHPoW.
Các sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex và MEXC Global cho biết vào tháng 8 rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ giao dịch mã thông báo liên quan đến Ethereum’s PoW fork. Nền tảng phái sinh tiền điện tử BitMEX thậm chí còn tung ra hợp đồng tương lai cho ETHPoW.
Hợp nhất Ethereum dự kiến ​​vào khoảng ngày 15 tháng 9 và sẽ chuyển mạng sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần từ PoW.
Sự kiện này đã gây ra sự phản đối từ các thợ đào Ethereum, vì quá trình chuyển đổi sẽ tước bỏ hoạt động khai thác sinh lợi dựa trên cơ chế PoW. Các thợ mỏ đang kết hợp với nhau và tạo ra Ethereum để giữ cơ chế PoW để tiếp tục kinh doanh khai thác.
Nhưng người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cho biết một đợt fork PoW không có khả năng được chấp nhận lâu dài và đáng kể và những người liên quan chỉ là “một vài người bên ngoài về cơ bản có các sàn giao dịch và chủ yếu chỉ muốn kiếm tiền nhanh”.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here