Farfetch sẽ chấp nhận thanh toán lẻ bằng tiền điện tử

Hãng thời trang cao cấp Farfetch sẽ chấp nhận tiền điện tử

Hôm thứ 6 vừa qua Nền tảng thời trang xa xỉ trực tuyến của Anh-Bồ Đào Nha là Farfetch Ltd. cho biết họ sẽ bắt đầu cho phép thanh toán bằng tiền điện tử vào cuối năm nay.

Farfetch nói ban đầu họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng bảy loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum và Binance Coin trên trang Farfetch Marketplace của mình.

Việc thanh toán bằng tiền kỹ thuật số sẽ lần đầu tiên được dành cho các khách hàng của riêng công ty trong những tháng tới, và sẽ được mở rộng để bao gồm tất cả các khách hàng Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu vào cuối năm nay, và nhiều hơn nữa để theo dõi và đánh giá.

Công ty nói thêm rằng họ đã hợp tác với công ty khởi nghiệp về tiền điện tử Lunu của Đức để có các thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng cho phép giao dịch tại cửa hàng. Tại các thiết bị đầu cuối, khách hàng sẽ có thể truy cập vào ví tiền điện tử của họ và thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR.

Công ty cho biết quyết định chấp nhận thanh toán kỹ thuật số dựa trên các thử nghiệm nhỏ đối với thanh toán tiền điện tử bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối của Lunu tại các cửa hàng hàng đầu Off-White của công ty tại Paris, London và Milan, bao gồm cả Browns, nhà bán lẻ xa xỉ của Farfetch.

Gã khổng lồ thời trang xa xỉ của Pháp là LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton SE sở hữu 60% cổ phần của Off-White. Công ty được điều hành bởi Nhóm Milan’s New Guards Group, một công ty con của Farfetch.

Nguồn: marketwatch

Đọc thêm: Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp Balenciaga chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...