FTX US mua lại công ty con Embed Financial cho nền tảng giao dịch chứng khoán

Nền tảng FTX Stocks đã được thử nghiệm beta cho một số người dùng Hoa Kỳ kể từ tháng 5, nhưng công ty đã báo cáo rằng nó sẽ ra mắt cho tất cả khách hàng trong nước vào mùa hè.

Công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử FTX có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ mua lại Embed Financial Technologies như một phần của thỏa thuận nhằm “nâng cao” việc cung cấp cổ phiếu của công ty.

Trong một thông báo hôm thứ Ba, FTX US cho biết họ sẽ mua Embed Financial Technologies và công ty con của nó, công ty thanh toán bù trừ Embed Clearing, với số tiền không được tiết lộ “trong khi chờ đáp ứng các điều kiện đóng cửa thông thường và phê duyệt quy định.” Thỏa thuận này theo sau thông báo của công ty tiền điện tử vào tháng 5 rằng họ sẽ tung ra một nền tảng giao dịch chứng khoán, với FTX Stocks hợp tác với Embed Clearing để “thực hiện, xóa và lưu ký” các tài khoản và giao dịch của người dùng.

Theo chủ tịch FTX Hoa Kỳ Brett Harrison, việc mua lại công ty thanh toán bù trừ sẽ cung cấp công nghệ và cơ sở hạ tầng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chào bán cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử. Nền tảng FTX Stocks đã được thử nghiệm beta cho một số khách hàng ở Hoa Kỳ kể từ tháng 5, với báo cáo trao đổi vào thứ Ba, nó sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng trong nước vào mùa hè.

FTX sẽ mua lại Embed Finance, củng cố nền tảng cho FTX Stocks

Embed Clearing là thành viên của Cơ quan quản lý ngành tài chính, Công ty ủy thác lưu ký, Tổng công ty thanh toán bù trừ chứng khoán quốc gia, Nasdaq và Sàn giao dịch nhà đầu tư. Ngoài Embed, FTX US đã mua lại nền tảng phái sinh tiền điện tử LedgerX vào tháng 8 năm 2021 như một phần của động thái cung cấp quyền chọn và hợp đồng tương lai trên Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết sàn giao dịch sẽ tiếp tục thuê nhân sự mới, trái ngược với các công ty tiền điện tử bao gồm Coinbase, Crypto.com và Gemini, đều đã thông báo cắt giảm nhân sự.

Tin tức về việc mua lại sau khi FTX huy động được 400 triệu đô la trong vòng tài trợ vào tháng 1 để đạt mức định giá 8 tỷ đô la. BlockFi cũng thông báo vào thứ Ba rằng họ đã ký một thỏa thuận với công ty mẹ FTX để đảm bảo một khoản tín dụng quay vòng 250 triệu đô la.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...