Giám đốc điều hành KuCoin đập tan tin đồn vỡ nợ và thông báo sẽ không ngưng rút tiền

0
227

Các tin đồn liên kết ý định của KuCoin trong việc ngừng rút tiền với Terra (LUNA) và sự sụp đổ của 3AC, theo cảnh báo, dẫn đến “tổn thất lớn” cho sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin tự nhận thấy mình là trung tâm của cuộc thảo luận khi một cộng đồng phụ của Crypto Twitter bắt đầu cảnh báo các nhà đầu tư về lệnh cấm rút tiền sắp tới. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn chưa được tiết lộ trước khi chúng bắt đầu.

Các nhân vật tiền điện tử nổi bật trên Twitter, bao gồm nhà giao dịch @KongBTC và nhà điều tra blockchain @otteroooo, đã yêu cầu những người theo dõi của họ rút tất cả tiền của họ khỏi KuCoin trong khi tuyên bố rằng sàn giao dịch có thể sớm ngăn chặn tất cả người dùng rút tiền.

Các tin đồn liên kết ý định của KuCoin trong việc ngừng rút tiền với Terra’s (LUNA) và sự sụp đổ của 3AC, theo các cảnh báo, dẫn đến “đau khổ lớn” cho sàn giao dịch do tiếp xúc nhiều token đã giảm mạnh.

Trong khi bác bỏ những tin đồn được cho là thông qua dòng tweet trên, Lyu đã nhấn mạnh vị trí vững chắc của công ty bằng cách tiết lộ khoản tài trợ 150 triệu đô la gần đây, giúp định giá công ty ở mức 10 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2022. Ông cũng chỉ ra rằng công ty hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí, yêu cầu các nhà đầu tư đưa ra đánh giá của riêng họ trong bối cảnh FUD đang diễn ra

“Không hề có “tổn thất nặng nề” vì bất kỳ token nào, không có kế hoạch tạm dừng rút tiền, mọi thứ trên KuCoin đang hoạt động tốt.”

Để KuCoin tránh xa những tin đồn vỡ nợ, Lyu xác nhận đã chia sẻ báo cáo đánh giá 6 tháng đầu năm 2022 của công ty với thông tin chi tiết về hoạt động của họ. Cuối cùng, anh ấy đã gửi một cảnh báo đến những người cáo buộc KuCoin đóng cửa các dịch vụ và tạo ra sự hoảng sợ trong giới đầu tư:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here