Gucci trở thành thương hiệu lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán ApeCoin

0
217

Gucci đã tăng cường các sáng kiến Web3 của mình bằng cách cho phép những người dùng crypto mua các sản phẩm của mình bằng ApeCoin tại các cửa hàng, thêm vào danh sách 12 tài sản kỹ thuật số khác mà nhãn hàng chấp nhận thanh toán.

Gã khổng lồ thời trang cao cấp của Ý Gucci đã trở thành thương hiệu lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng ApeCoin – token thuộc Bored Ape Yatch Club (APE).

Động thái này đã được công bố vào thứ Hai và có thể cung cấp cho dự án ApeCoin có độ nhận diện gia tăng đáng kể cùng với việc mang lại tiện ích hơn nữa cho tiền điện tử.

Khách hàng của Gucci tại Hoa Kỳ hiện có thể mua các mặt hàng tại cửa hàng với APE, trong khi cơ sở hạ tầng thanh toán sẽ được cung cấp bởi BitPay, một công ty đã giúp các tên tuổi lớn như Nhà hát AMC chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trong quá khứ.

Vui mừng thông báo rằng @Gucci sẽ trở thành thương hiệu lớn đầu tiên cho phép khách hàng thanh toán khi mua hàng tại cửa hàng bằng ApeCoin, thông qua @BitPay. https://t.co/ipoeW6lXLl

  • ApeCoin (@apecoin) ngày 2 tháng 8 năm 2022

Bất chấp Bear market tiền điện tử đang diễn ra, thương hiệu thời trang này đã lao vào lĩnh vực tiền điện tử một cách nghiêm túc trong năm nay.

Vào tháng 2, Gucci đã khởi động mọi thứ với bộ sưu tập NFT “SUPERGUCCI” hợp tác với thương hiệu đồ chơi vinyl SUPERPLASTIC. Tháng sau, Gucci tung ra bộ sưu tập NFT “Gucci Grail” nhắm mục tiêu đến các chủ sở hữu của các dự án NFT hàng đầu như BAYC.

Vào tháng 5, công ty sau đó tiếp tục công bố kế hoạch chấp nhận 12 tài sản tiền điện tử làm phương thức thanh toán trên 111 cửa hàng ở Bắc Mỹ. Danh sách bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Wrapped Bitcoin (WBTC), Litecoin (LTC), Shiba Inu (SHIB), Dogecoin (DOGE) và năm stablecoin bằng đô la Mỹ.

Các nhà sưu tập BAYC dường như đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với các động thái tiền điện tử của Gucci cho đến nay, với bút danh trên Twitter là NBATopShotEast tuyên bố là người đầu tiên thanh toán cho các mặt hàng Gucci bằng ETH tại địa điểm Phố Wooster của thương hiệu ở Thành phố New York vào tháng Bảy. Hai thành viên BAYC khác tuyên bố là người thứ hai và thứ ba làm như vậy.

Đáp lại thông báo mới nhất của APE, NBATopShotEast đã vạch ra kế hoạch một lần nữa trở thành người đầu tiên sử dụng tài sản này trong cửa hàng Wooster Gucci.

Thật may mắn khi trở thành người dùng tiền điện tử đầu tiên của Guccis … hy vọng cũng là người đầu tiên trong cửa hàng Apecoin https://t.co/mNdG9oSJPi

  • NBA Top Shot East Coast Podcast (@NBATopShotEast) ngày 2 tháng 8 năm 2022

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here