Hack VC ra mắt quỹ đầu tư crypto 200 triệu USD do a16z chống lưng

Hack VC ra quỹ mới tập trung đầu tư vào khoảng giai đoạn đầu của các dự án

Công ty đầu tư Hack VC đang tham gia sâu hơn vào thế giới blockchain và tiền điện tử với việc công bố một quỹ mới trị giá 200 triệu đô la tập trung vào các khoản đầu tư giai đoạn đầu trong không gian crypto.

Quỹ Crypto Seed Fund trị giá 200 triệu đô la sẽ do Đối tác quản lý Hack VC Alex Pack và Ed Roman đồng lãnh đạo, đồng thời được hỗ trợ bởi Marc Andreessen và Chris Dixon của Andreessen Horowitz (a16z), Sequoia Capital, Fidelity, Accolade Partners và Digital Currency Group, cùng những bên khác.

Hack VC có kế hoạch sử dụng các khoản tiền để tài trợ nhiều loại dự án tiền điện tử và blockchain, từ các giao thức blockchain đến các công ty khởi nghiệp tập trung vào tài chính phi tập trung (DeFi), cơ sở hạ tầng NFT và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và công cụ của họ.

Công ty đã khai thác quỹ để đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp, bao gồm công ty khởi nghiệp nhận dạng dựa trên NFT, Yat, trò chơi metaverse play-to-earn Syn City, giao thức cho vay DeFi Goldfinch Finance, công ty cơ sở hạ tầng Web3 Mysten Labs và giao thức DeFi tốc độ cố định Element .fi.

Pack nói với TechCrunch rằng công ty đã thực hiện các khoản đầu tư trị giá hàng chục triệu đô la vào “ít nhất” 15 công ty khởi nghiệp tiền điện tử với quỹ, và đã hoàn thành việc gây quỹ vào mùa thu năm ngoái.

Hack VC cũng thâm nhập vào cộng đồng nhà phát triển của riêng mình, với hơn 130.000 nhà phát triển đã tham dự các sự kiện của nó, bao gồm cả hack.summit ().

Công ty sử dụng điều đó để giúp các công ty trong danh mục đầu tư của mình thuê nhân tài, sau đó kết nối các công ty khởi nghiệp với cộng đồng của mình và truyền bá cho họ. Hack VC hỗ trợ thêm cho các công ty khởi nghiệp với sự tham gia của mạng lưới và bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức.

Nguồn: decrypt

Đọc thêm: Gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến của Nhật Bản Rakuten ra mắt NFT marketplace

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...