Saturday, January 29, 2022

HappyLand huy động được 2.97 triệu đôla

Các kênh truyền thông

26,638FansLike
2,129FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

HappyLand, một trò chơi blockchain nông trại đã thông báo kết thúc vòng gọi vốn private, với sự tham gia bởi AU21, HC Capital, ZBS Capital, Banter Capital, Kryptos Fund, Netvrk, Kyber Ventures, Kyros Ventures, Gains Associates, GoodGamesGuild, Maven Capital và SMO Capital.

Khoản tiền huy động này sẽ được Happy Land tiếp tục đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong game và thế giới nông nghiệp trên hệ sinh thái chơi nhằm kiếm tiền đồng thời mở rộng cộng đồng trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ của các hội chơi.

“AU21 Capital đã nhìn thấy tiềm năng mạnh mẽ của Happy Land khi dự án sở hữu tương lai của mô hình trò chơi trên blockchain: thiết kế nền kinh tế cân bằng với hệ thống phần thưởng, tài sản trong game có thể tương tác. Happy Land được thúc đẩy bởi một hệ thống token tiên tiến, có thể tối ưu hóa những điểm yếu còn lại của các đối thủ cạnh tranh hiện có trên thị trường. Game càng cung cấp cho người dùng nhiều sức mạnh thì trò chơi đó càng thành công”, Kenzi Wang, đồng sáng lập AU21 Capital, cho biết.

Về Happy Land

Happy Land là một nền tảng trò chơi blockchain, lấy cảm hứng từ vùng nông thôn Texas. Trong HappyLand, người chơi sẽ hóa thân vào vai một chủ trang trại trồng trọt, chăn nuôi thú cưng và chăm sóc trang trại của mình. Từ đó, mỗi người chơi sẽ tham gia xây dựng và đa trang trại metaverse với nhiều phong cách tùy chỉnh độc đáo.

Đọc thêm: Agoric gọi vốn thành công 32 triệu usd

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

Tổng quan dự án Goldfinch

Giới thiệu về Goldfinch Protocol Goldfinch Protocol là một giao thức tín dụng phi tập...
spot_img