Hội nghị Bitcoin lớn nhất UK tổ chức ở Scotland

0
278

Hơn 800 người tham dự sẽ tham dự hội nghị Bitcoin quốc tế lớn nhất của Vương quốc Anh tại Edinburgh, Scotland vào ngày 21 tháng 10.

Thị trường suy thoái sẽ không làm ảnh hưởng đến các kế hoạch áp dụng Bitcoin (BTC) ở Vương quốc Anh. Từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 10 năm nay, các chuyên gia, tác giả và người sáng tạo nội dung về Bitcoin được quốc tế công nhận sẽ tham gia hội nghị Bitcoin lớn nhất Vương quốc Anh cho đến nay.

Được tổ chức bởi Bitcoin Collective, một công ty Bitcoin mới thành lập và hợp tác với sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử OKX, sự kiện này diễn ra tại Phòng họp trên Phố George của Edinburgh.

Edinburgh, thành phố thủ đô của Scotland. Nguồn: Telegraph.co.uk

Jordan Walker, Giám đốc điều hành của Bitcoin Collective, nói với Cointelegraph, “hội nghị chỉ liên quan đến Bitcoin, vì đây là trọng tâm của chúng tôi vì chúng tôi hướng đến việc thông báo và giáo dục cho tập thể”. Trong thông cáo báo chí, Walker nói thêm:

“Tuy nhiên, đó không phải là việc mua hay đầu tư vào Bitcoin, đó là một cuộc thảo luận hoàn toàn khác. Trọng tâm của chúng tôi là giáo dục, vì vậy hãy nhớ mang theo một cuốn sổ và bút! ”

Các diễn giả bao gồm Jeff Booth, tác giả của The Price of Tomorrow, Greg Foss, chiến lược gia của Validus Power Corp, Natalie Brunell, người dẫn chương trình Coin Stories và Samson Mow, Giám đốc điều hành của Jan3. Booth nói với Cointelegraph rằng anh ấy “rất vui khi được gặp gỡ các Bitcoiners đồng nghiệp và những người khác vừa bắt đầu hành trình của họ ở Scotland:”

“Với một công nghệ cấp độ giao thức như Bitcoin đang nổi lên và sự nhầm lẫn xung quanh nó và ý nghĩa của nó đối với tương lai, các sự kiện trực tiếp như hội nghị Edinburgh là rất quan trọng trong việc mở rộng nhận thức rằng Bitcoin là dành cho tất cả mọi người.”

Hội nghị đề cao giáo dục, cộng đồng, hòa nhập và đối thoại cởi mở như những nguyên tắc xác định. Theo Haider Rafique, giám đốc tiếp thị tại OKX, hội nghị “chính là những gì ngành công nghiệp Bitcoin ở Vương quốc Anh cần — chính cộng đồng đang đứng lên để nói rằng đây là điều chúng tôi quan tâm và đây là lý do tại sao bạn nên quan tâm”.

Địa điểm tổ chức hội nghị, Phòng họp trên Phố George

Như Walker đã nói rõ trong podcast Bitcoin Collective, hội nghị sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác cho việc áp dụng Bitcoin ở Scotland, đồng thời “nhằm thu hút càng nhiều người tham gia càng tốt cả trong và ngoài sân khấu.” Giám đốc hoạt động của Bitcoin Collective, Lucy-Rose Walker giải thích rằng “Bitcoin là dành cho tất cả mọi người và không phân biệt giới tính, chủng tộc hay tôn giáo”.

Thủ đô của Scotland, được người dân địa phương trìu mến gọi là “Auld Reekie”, là thành phố lớn thứ hai của Scotland. Với dân số gần 500.000 người, nó nhỏ hơn một chút so với Glasgow. Nhưng, nó còn hơn cả sự bù đắp về lịch sử, kiến trúc và âm nhạc. Edinburgh thu hút nhiều sự kiện văn hóa và lịch sử hơn Glasgow, bao gồm cả Lễ hội Edinburgh Fringe nổi tiếng thế giới và Hogmanay (trong số những lễ kỷ niệm Năm mới lớn nhất thế giới).

Đã có những dấu hiệu non trẻ về việc áp dụng Bitcoin ở Edinburgh trong suốt năm 2021, mặc dù hội nghị hy vọng sẽ tạo ra làn sóng áp dụng trên toàn quốc. Trên khắp biên giới nước Anh, những câu chuyện về việc áp dụng cơ sở đang lan rộng trong khi Đảo Man – một khu vực phụ thuộc vào Vương quốc Anh – đang nhanh chóng trở thành một “Đảo Bitcoin”.

Các Bitcoiners người Anh có sự góp mặt của các diễn giả như Peter McCormack, podcaster đằng sau What Bitcoin Did, Allen Farrington, tác giả của Bitcoin is Venice và Danny Scott, Giám đốc điều hành của CoinCorner, đã được công bố là diễn giả cho đến nay. Hội nghị là hội nghị đầu tiên của Tập thể Bitcoin, với các địa điểm cho những năm tiếp theo vẫn chưa được công bố.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here