HOOKED PROTOCOL LÀ GÌ ? TOÀN TẬP VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ HOOK

Hooked Protocol là dự án thuộc mảng SocialFi (Social Finance) trên BNB Chain, đây cũng là mảng đang được nhiều người chú ý với nhiều dự án nổi bật. Rất có thể với sự xuất hiện của Hooked Protocol trên Binance Launchpad, SocialFi sẽ thực sự trở thành xu hướng mới của thị trường.

Hooked Protocol xây dựng một lớp layer để kết nối người dùng với thế giới web3, cung cấp các sản phẩm giúp người dùng có thể Learn & Earn, hoàn thành nhiệm vụ (quest) để kiếm tiền. 

Song song với việc trò chơi hoá các trải nghiệm của người dùng, dự án cũng xây dựng một cộng đồng tương tác tích cực và tận dụng ưu điểm của mạng xã hội phi tập trung, từ đó tạo thành hệ sinh thái với nền kinh tế do chính cộng đồng làm chủ.

Điểm nổi bật của Hooked Protocol

Cộng đồng đang phát triển nhanh chóng về web3: Hooked đang xây dựng một bộ sản phẩm hướng tới người dùng với các ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm được trò chơi hóa cho người dùng mới. Hiện tại hệ sinh thái có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Ứng dụng web3 đầu tiên thống trị xếp hạng Google Play: Dapp đầu tiên được kết nối đã áp dụng cơ chế Quiz-to-Earn sáng tạo, đạt được mức tăng trưởng người dùng ấn tượng ở Indonesia.

Phương pháp giáo dục sáng tạo: Trải nghiệm học tập được trò chơi hóa trong ứng dụng & Học viện Hooked cung cấp một sơ đồ trực quan cho việc giáo dục người dùng web3. Hooked sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sáng kiến giáo dục hơn để thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi của người dùng.

Mở rộng biểu đồ xã hội: Sự hình thành cộng đồng được kết nối được tận dụng cao với các lượt giới thiệu xã hội. Người dùng có thể thiết lập và kiếm tiền từ biểu đồ xã hội web3 mới chỉ bằng cách chia sẻ.

Các giải pháp tích hợp dành cho doanh nghiệp: Các kế hoạch được kết nối để cung cấp các giải pháp tích hợp web3 liền mạch cho các doanh nghiệp với cơ sở hạ tầng tích hợp.

Sản phẩm của Hooked Protocol: 

Giao thức Hooked đã ra mắt dApp thử nghiệm đầu tiên, Wild Cash, với mục tiêu trở thành cổng cộng đồng web3 tại các thị trường mới nổi. Ngay sau khi ra mắt, Wild Cash đã trở thành ứng dụng Web3 đầu tiên và duy nhất từng thống trị thứ hạng Google Play trong 9 ngày liên tiếp tại Indonesia, với hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Dưới đây là danh sách các tính năng sản phẩm hiện có trong ứng dụng:

  • Quiz to Earn: Người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm học tập web3 hấp dẫn trong khi kiếm được giải thưởng mã thông báo đầu tiên của họ.
  • POWT (Proof of Work & Time) Mining Game: Một trò chơi nổi bật để khuyến khích người dùng đóng góp công sức và thời gian trong nền tảng, thông qua cơ chế Proof-Of-Work cổ điển.

Social Referral: Người dùng có thể thiết lập biểu đồ xã hội web3 của riêng họ bằng cách chia sẻ đơn giản; cũng kiếm được lợi ích tiền tệ mạnh mẽ với các kết nối xã hội của họ.

Stake & Swap: Người dùng có thể sở hữu và lưu trữ tài sản tiền điện tử trong ví, sau đó tiến hành đặt cược và hoán đổi tiền điện tử đầu tiên của họ.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác.

Đội ngũ dự án

Đứng đầu đội ngũ dự án là các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm. Jason Y (sáng lập của dự án) và Jess L (CMO) trước đó đều đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như Uber, Google, Meta…

Nhà đầu tư

Hooked đã huy động thành công 6 triệu đô từ Seed Round do Binance Labs và Sequoia Capital đồng dẫn đầu .

     Key metrics Hook

          . HOOK token allocation:
HOOK token được chia theo tỉ lệ như sau:

Private Sale: 20.00%

Binance Launchpad Sale: 5%

Team: 20.00%

Ecosystem/Treasury: 30.00%

Community: 25.00%

      . HOOK token sale: 

Thông tin chi tiết như sau: 

Tổng tiền nhận được từ launchpad: 2,500,000 USD

Total Token Supply: 500,000,000 HOOK

Binance Launchpad Sale Allocation: 25,000,000 HOOK (5% tổng cung)

Public Sale Token Price: 1 HOOK = 0.1 USD 

Private Sale Token Price: 0.06 USD to 0.12 USD/HOOK

Private Sale Allocation: 100,000,000 HOOK

Tổng cung ban đầu khi list Binance: 50,000,000 HOOK (10.00%)

HOOK token Release schedule

Hook Token Use Case:

HOOK là mã thông báo quản trị của hệ sinh thái, được thiết kế để nắm bắt giá trị trên nền tảng Hooked.

  • Token nền tảng quản trị cho hệ sinh thái Hooked
  • Truy cập mã thông báo cho các NFT độc quyền và đặc quyền của các sự kiện cộng đồng
  • HOOK được sử dụng cho một số giao dịch mua hàng trong ứng dụng (công cụ trò chơi, hộp bí mật, v.v.) sẽ bị đốt cháy để giảm nguồn cung cấp mã thông báo tổng thể
  • Mã thông báo gas trong tương lai cho Cơ sở hạ tầng tổng hợp ứng dụng được kết nối
  • Chương trình phần thưởng staking gắn liền với khả năng sinh lời của nền tảng và thời gian khóa

Bài viết mới nhất

ParallelChain (XPLL) Community Round

Sau hơn ba năm lập kế hoạch, huy động vốn và nỗ lực kỹ thuật để xây dựng Mainnet proof-of-stake cho hệ sinh thái...

Tgrade: SỰ KHÁC BIỆT CỦA DEFI 2.0.

Tgrade - Câu hỏi đặt ra về sự quay trở lại của DEFI 2.0 là nó có sự khác biệt gì so với trước...

Nâng cấp bản thử nghiệm Namada Testnet v0.13.0

Nâng cấp giao thức được kích hoạt của Namada theo chiều cao đã thất bại trong việc kích hoạt trên bản testnet tại block...

Namada: Sự riêng tư của ‘Public Good’

Trên nền tảng Namada, shielded set được bảo trợ, để những người dùng ban đầu không phụ thuộc vào sự tồn tại của một...