Monday, November 29, 2021

Hướng dẫn cơ bản về MonoX – dự án IEO sắp tới của Huobi

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,827FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Vào ngày 25 tháng 11, MonoX sẽ thực hiện IEO trên Huobi. Chắc hẳn mọi người đã nghe nói về MonoX vào thời điểm này. Trên thực tế, dự án đã bắt đầu khai thác thanh khoản. Mình sẽ giới thiệu tổng quan và một phần hướng dẫn ngắn gọn.

Tổng quan về MonoSwap

MonoSwap là một loại nhà tạo thị trường tự động (AMM) mới trong DeFi. Thiết kế của nó xây dựng một cấu trúc AMM mới, có thể tự động ghép nối một token duy nhất do người dùng gửi bằng đồng tiền ổn định vCash của riêng nó thành một cặp LP. MonoSwap giải quyết tình trạng thiếu hiệu quả việc sử dụng vốn của các quỹ trong các giao thức AMM hiện tại và giải phóng các quỹ được thế chấp quá mức trong hệ sinh thái Defi. Cấu trúc token đơn lẻ này có thể được sử dụng làm cơ sở hạ tầng cho các sản phẩm và dịch vụ DeFi khác nhau. Team Monox sẽ ra mắt cho vay, NFT, IDO, hợp đồng, quyền chọn và các sản phẩm giao dịch phái sinh khác trong thời gian sắp tới.

Tóm tắt một số ý chính về dự án này:

1. Phiên bản hiện tại thích hợp cho việc khởi động dự án và nó có một vài lợi thế cho việc giới thiệu dự án mới. Ví dụ: team dự án chỉ cần cung cấp token gốc và thanh khoản có thể được ghép với vCash (stablecoin chính thức của MonoX).

2. Vì bất kỳ token nào có thể được ghép với vCash, không có con đường nào khác để exchange token sang token, điều này giúp tiết kiệm nhiều hơn phí giao dịch. Ngoài ra, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được nhiều phí giao dịch hơn, vì tất cả các tuyến đều được tổng hợp lại.

3. Có một cơ chế bảo vệ giá phát hành cho việc khởi động dự án. Bạn có thể tìm thêm thông tin ở white papers để biết thêm chi tiết.

4. Triển vọng tương lai của dự án là các chức năng giao dịch phái sinh trong lộ trình của nó, vì cơ chế ghép nối vCash là hoàn hảo cho giao dịch phái sinh.

Hiện tại, MonoX đã bắt đầu khai thác thanh khoản, có lẽ là nhiều người vẫn chương biết về thông tin này. Mọi người có thể tham khảo phần hướng dẫn khai thác thanh khoản rất đơn giản bên dưới và có thể hoàn thành trong vài bước. Đối với những người thích khai thác thanh khoản (liquidity mining), MonoX sắp được ra mắt trên Huobi sẽ là cơ hội cho họ.

Phiên bản MonoX hiện tại có hai chức năng:

  • Tạo một pool mới để phát hành token.
  • 5 pool đã được thành lập trên trang web chính thức để cung cấp tính thanh khoản.

Đọc thêm: Tổng quan dự án MonoX

Hướng dẫn tạo Pool thanh khoản trên MonoX

Trong hình dưới đây, mình sẽ lấy vị dụ tạo một pool O3. Nó được thực hiện trong một bước duy nhất và chỉ việc nhấn nút “Tiếp tục”. Bạn có thể xem qua và có vẻ như người dùng chưa mở được pool.

Tạo pool thanh khoản trên dự án MonoX
Tạo pool thanh khoản trên MonoX

Chức năng thứ hai: cung cấp tính thanh khoản của 5 pool chính thức sẽ đủ điều kiện để nhận được airdrop MonoX. Theo mũi tên, bạn có thể thấy 5 pool chính thức là ETH / vCash, USDC / vCash, USDT / vCash, WBTC / vCash, WETH / vCash.

Giao diện pool trên MonoX
Giao diện pool trên MonoX

Chỉ cần cung cấp một trong 5 đồng như ETH, USDC, USDT, WBTC và WETH để khai thác Mono. Chọn ETH và điền vào.

Cảnh báo rủi ro:

  1. Swap này vẫn có impermanent loss, nhưng vì con đường tổng hợp, việc tổn thất impermanent loss sẽ thấp hơn nhiều so với Uniswap.
  2. Rủi ro Contract các dự án mới.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Sponsorhttps://saigontradecoin.com
Hợp tác và cam kết với nội dung. Chúng tôi đang làm những gì tốt nhất mà STC cung cấp.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img