Immutable X bay mạnh sau tin kết hợp với GameStop và ra mắt dự án mới

Một số dự án mới ra mắt và thông báo hợp tác với GameStop vào ngày 3 tháng 2 đã xúc tác cho sự phục hồi mạnh mẽ về giá của IMX.

NFT tiếp tục là một trong những lĩnh vực nóng nhất của thị trường tiền điện tử vào năm 2022 bất chấp sự suy yếu tổng thể trong nhiều tháng qua đối với Bitcoin và các tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn khác.

Một dự án đã được hưởng lợi từ sự tăng trưởng bền vững trong thị trường NFT là ImmutableX (IMX), một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho các NFT trên mạng Ethereum được thiết kế để cung cấp các giao dịch gần như tức thì và không tính phí gas để đúc và giao dịch

Đọc thêm: Tổng quan dự án Immutable X

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 1,99 đô la vào ngày 24 tháng 1, giá IMX đã tăng 116% để đạt mức cao hàng ngày là 4,29 đô la khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng 505% lên 333,5 triệu đô la.

Giá token IMX của dự án Immutable X bay mạnh sau thông tin hợp tác với GameStop
IMX/USDT 4-hour chart. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự thay đổi giá trong IMX bao gồm thông báo về mối quan hệ đối tác mới với GameStop, việc niêm yết mã thông báo IMX trên Binance và sức mạnh của ngành NFT nói chung.

Immutable X hợp tác với GameStop

Động lực thúc đẩy lớn nhất cho IMX đến với thông báo ngày 3 tháng 2 rằng giao thức này đã hợp tác với GameStop để khởi chạy thị trường NFT vào cuối năm nay.

Là một phần của sự hợp tác, một quỹ trị giá 100 triệu đô la được tạo ra nhằm cung cấp tài trợ cho các nhà phát triển trò chơi và studio quan tâm đến việc xây dựng trên ImmutableX và thị trường NFT.

GameStop cho biết rằng họ đã chọn ImmutableX cho sự hợp tác này do nó nhanh hơn và chi phí rẻ hơn do bản chất của mạng lưới, mạng này cũng trung tính với carbon và cung cấp các giao dịch gần như vô hạn.

ImmutalbeX sử dụng công nghệ zero-knowledge proof StarkEx của StarkWare để đạt được khả năng mở rộng trên Ethereum và bất kỳ lượng khí thải carbon nào do mạng tạo ra đều được bù đắp thông qua các thỏa thuận với Trace and Cool Effect của nhà cung cấp có quan tâm tới khí hậu đã được chứng nhận.

“Phản ứng chậm” từ sự kiện được niêm yết trên Binance?

Một yếu tố thứ hai đã giúp thúc đẩy dự án là việc niêm yết mã thông báo IMX vào ngày 10 tháng 1 trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng.

IMX đã thấy giá tăng nhẹ sau khi niêm yết, trước khi bị kéo xuống theo thị trường khi giá Bitcoin giảm xuống mức thấp gần 33.500 USD vào ngày 24 tháng 1.

IMX hiện có sẵn trên sáu trong số bảy sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng, bao gồm Coinbase và FTX, mang lại cho mã thông báo quyền truy cập rộng rãi và thanh khoản giao dịch dồi dào.

Ra mắt các dự án và sự phổ biến ngày càng rộng rãi của NFT

Yếu tố thứ ba thúc đẩy IMX cao hơn là việc bổ sung đều đặn các dự án và quan hệ đối tác mới ra mắt trên thị trường ImmutableX NFT và sự phổ biến chung của lĩnh vực NFT.

Các bước phát triển đáng chú ý bao gồm sự niêm yết các NFT của Gods Unchained trên ImmutableX, ra mắt hỗ trợ cho thị trường KolectiveGG NFT và ra mắt Cyber Galz, VeeFriends, Fantasy Labs, Battle Star NFT và Highrise cũng như quan hệ đối tác mới với Stardust và SHOYU_NFT.

Tất cả những điều này xảy ra khi không gian NFT tiếp tục chứng kiến lượng lớn hoạt động bất chấp sự suy yếu của thị trường chính, được chứng minh bằng dữ liệu từ Dune Analytics.

Bài viết mới nhất

Thông tin về OLLO Station

OLLO Station là một next-generation phối hợp tất cả trong một thế hệ (all-in-one) - DeFi Hub được xây dựng bằng cách sử dụng...

Chỉ báo Bollinger Bands là gì?

Bollinger Bands là một công cụ được sử dụng phổ biến trong phân tích kỹ thuật để đo lường biến động của thị trường....

MantleDrop: Tất cả thông tin cần thiết

MantleDrop là một loạt các sáng kiến cộng đồng được lựa chọn một cách chiến lược để khuyến khích sự tham gia và nâng...

Thông báo 5 Dapps ra mắt trên Agoric Mainnet

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc xây dựng năm ứng dụng phi tập trung hướng tới việc ra mắt mainnet-2....