Jed McCaleb đã bán hết sạch XRP sau 8 năm

0
253
Jed Caleb bán hết xrp

XRP Scan cho thấy ví “Tacostand” của người sáng lập Ripple chỉ còn lại $16 XRP tại thời điểm viết bài.

Cựu người sáng lập Ripple Labs, Jed McCaleb, cuối cùng đã kết thúc việc tám năm xả XRP của mình, chỉ còn lại 46,7 XRP trong ví “~ tacostand” nổi tiếng của anh ấy.

Theo trình khám phá blockchain XRP Scan, người sáng lập Ripple đã thực hiện lần chuyển tiền XRP đi cuối cùng của mình là 1,1 triệu XRP (trị giá 394.742,18 đô la) vào lúc 6:31 sáng (UTC) vào ngày 17 tháng 7.

Vài giờ sau, tài khoản niêm yết giao dịch “XÓA TÀI KHOẢN”, nghĩa là tài khoản sẽ không còn tồn tại trên sổ cái của XRP.

Giao dịch này đánh dấu sự kết thúc của đợt bán tháo 9 tỷ XRP do McCaleb khởi xướng sau khi rời Ripple Labs để đồng sáng lập giao thức thanh toán đối thủ Stellar vào năm 2014.

Số tiền mà McCaleb đã xả trong tám năm qua tương đương với khoảng 18,6% tổng nguồn cung lưu hành của XRP và đã được cộng đồng tiền điện tử coi là tin tức đáng hoan nghênh.

“Khoảnh khắc mà tất cả chúng ta chờ đợi cuối cùng đã đến với chúng ta. @JedMcCaleb cuối cùng cũng đã bán sạch tacostand của mình. Việc bán tháo $ XRP của hắn hiện đã kết thúc sau nhiều năm. It’s party time!!!” https://t.co/lS9kfCf98A

  • Rob XRP ☀️ (@ robxrp1) ngày 18 tháng 7 năm 2022

Người đề xuất XRP “Cá voi XRP” đã tuyên bố với 57.500 người theo dõi của mình trên Twitter rằng với đợt bán tháo cuối cùng, một người cuối cùng có thể sở hữu nhiều XRP hơn McCaleb.

Vào thứ Sáu, một bài báo châm biếm từ “The Crypto Town Crier” đã khiến một số người tin rằng McCaleb quyết định giữ lại năm triệu XRP cuối cùng của mình “đề phòng trường hợp nó bay”.

“McCaleb, người đã bán nhiều tỷ XRP kể từ khi rời Ripple vào năm 2014, cho biết anh ấy thức dậy trong mồ hôi lạnh vào đêm thứ Năm và nhận ra rằng anh ấy không thể để số tiền nắm giữ cuối cùng của mình ra đi,” các tác giả đằng sau tác phẩm châm biếm viết.

Crypto Town Crier là một trang web tin tức châm biếm với khẩu hiệu “Nơi sự thật quan trọng hơn độ chính xác.”

Giá XRP hiện đang ở mức 0,3564, tăng 0,82% trong 24 giờ qua. Tài sản giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là 3,40 đô la.

Ripple Labs đã bị lôi kéo vào một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đệ trình từ cuối năm 2020, sau đó cáo buộc Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã cung cấp XRP là bảo mật không có giấy phép cho các nhà đầu tư.

Tuần trước, SEC đã phải chịu một đòn giáng mạnh trong trường hợp chống lại Ripple sau khi một thẩm phán Hoa Kỳ ra phán quyết rằng SEC phải xuất trình các tài liệu nội bộ liên quan đến “bài phát biểu của Hinman”, đây có thể là một bằng chứng quan trọng hỗ trợ cho việc bảo vệ Ripple.

Nếu Ripple thành công trong việc tranh luận rằng XRP không phải là chứng khoán, một số người tin rằng phán quyết này có thể tạo tiền lệ cho các nhà phát hành mã thông báo tiền điện tử tương tự khác trong khi tăng giá XRP.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here