Khối lượng giao dịch crypto giảm xuống mức thấp nhất trong 18 tháng

Khối lượng giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh đã giảm hơn 15% kể từ tháng 5 xuống còn khoảng 4,2 nghìn tỷ đô la Mỹ, thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2021, Bloomberg báo cáo trích dẫn dữ liệu từ CryptoCompare.

Riêng trong tháng 6, khối lượng giao dịch giao ngay giảm 28% xuống 1,41 nghìn tỷ USD, mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020, báo cáo cho biết.

Khối lượng giao dịch của hợp đồng tương lai Ether đã giảm hơn 20% trong tháng 6, với khối lượng giao dịch phái sinh giảm 7% xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021.

Báo cáo cho biết khối lượng giao dịch của các hợp đồng tương lai Bitcoin tại Chicago Mercantile Exchange đạt 29 tỷ USD vào tháng 6, khối lượng giao dịch thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021.

Sự sụt giảm khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance, OKX, FTX và các sàn khác, diễn ra trong bối cảnh giá Bitcoin và Ethereum giảm mạnh. Cả hai đều giảm khoảng 70% so với mức cao nhất mọi thời đại.


Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...