Khối lượng hợp đồng tương lai ETH mở trên Binance cao nhất trong 8 tháng: Glassnode

0
277

Khối lượng hợp đồng tương lai Ethereum mở trên Binance đã đạt mức cao nhất trong 8 tháng là hơn 3,1 tỷ đô la Mỹ vào Chủ nhật, Glassnode cho biết trên Twitter.

Đây là lần thứ hai khối lượng mở của các hợp đồng tương lai trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tám tháng – lần gần đây nhất là chỉ một ngày trước đó.
Theo báo cáo phân tích của Glassnodes, lãi suất mở cho các quyền chọn Ethereum là 6,6 tỷ đô la Mỹ trên tất cả các thị trường vào ngày 8 tháng 8, đây là lần đầu tiên dữ liệu cao hơn lãi suất mở của quyền chọn Bitcoin 4,8 tỷ đô la Mỹ, ngụ ý “trạng thái tâm lý cực kỳ bullish”trên Ethereum.
Khối lượng mở là tổng số hợp đồng tương lai mà người tham gia thị trường nắm giữ vào cuối ngày giao dịch. Nó được sử dụng như một chỉ báo để xác định tâm lý thị trường và sức mạnh đằng sau xu hướng giá.
Nhưng sự gia tăng có thể sẽ được theo sau bởi một đợt sụt giảm khác của ETH, vì các quyền chọn mua vào tháng 9 ít hơn các quyền chọn bán, Glassnode cho biết bằng cách tổng hợp dữ liệu của Deribit’s data dashboard.
Glassnode cũng cho biết trong tháng sau khi cập nhật, có rất ít nhu cầu về lệnh mua và nhu cầu bảo vệ khỏi rủi ro giảm giá lớn hơn, cho thấy rằng các nhà giao dịch đang phòng ngừa rủi ro hoặc đầu cơ vào rủi ro giảm giá.
Giá ETH đã đạt mức cao nhất trong ba tháng vào cuối tuần, phá vỡ 2.000 đô la Mỹ, sau lần diễn tập cuối cùng trước khi hợp nhất lần cuối, hợp nhất testnet Goerli, đã hoạt động vào thứ Tư tuần trước.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here