Khối lượng hợp đồng tương lai ETH mở trên Binance cao nhất trong 8 tháng: Glassnode

Khối lượng hợp đồng tương lai Ethereum mở trên Binance đã đạt mức cao nhất trong 8 tháng là hơn 3,1 tỷ đô la Mỹ vào Chủ nhật, Glassnode cho biết trên Twitter.

Đây là lần thứ hai khối lượng mở của các hợp đồng tương lai trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tám tháng – lần gần đây nhất là chỉ một ngày trước đó.
Theo báo cáo phân tích của Glassnodes, lãi suất mở cho các quyền chọn Ethereum là 6,6 tỷ đô la Mỹ trên tất cả các thị trường vào ngày 8 tháng 8, đây là lần đầu tiên dữ liệu cao hơn lãi suất mở của quyền chọn Bitcoin 4,8 tỷ đô la Mỹ, ngụ ý “trạng thái tâm lý cực kỳ bullish”trên Ethereum.
Khối lượng mở là tổng số hợp đồng tương lai mà người tham gia thị trường nắm giữ vào cuối ngày giao dịch. Nó được sử dụng như một chỉ báo để xác định tâm lý thị trường và sức mạnh đằng sau xu hướng giá.
Nhưng sự gia tăng có thể sẽ được theo sau bởi một đợt sụt giảm khác của ETH, vì các quyền chọn mua vào tháng 9 ít hơn các quyền chọn bán, Glassnode cho biết bằng cách tổng hợp dữ liệu của Deribit’s data dashboard.
Glassnode cũng cho biết trong tháng sau khi cập nhật, có rất ít nhu cầu về lệnh mua và nhu cầu bảo vệ khỏi rủi ro giảm giá lớn hơn, cho thấy rằng các nhà giao dịch đang phòng ngừa rủi ro hoặc đầu cơ vào rủi ro giảm giá.
Giá ETH đã đạt mức cao nhất trong ba tháng vào cuối tuần, phá vỡ 2.000 đô la Mỹ, sau lần diễn tập cuối cùng trước khi hợp nhất lần cuối, hợp nhất testnet Goerli, đã hoạt động vào thứ Tư tuần trước.

Bài viết mới nhất

Curve Finance chuẩn bị bước đầu cho việc ra mắt crvUSD Stablecoin

Ứng dụng hoán đổi stablecoin nổi tiếng Curve Finance sắp ra mắt stablecoin gốc của mình, được gọi là crvUSD, theo mã ban đầu...

Ava Labs bị cáo buộc mua chuộc luật sư kiện đối thủ, CEO phủ nhận

Ava Labs đang bị chỉ trích khi bài báo từ "người tố cáo" Crypto Leaks đưa ra các cáo buộc công ty chơi xấu...

USDN – stablecoin thuật toán của Waves mất peg

USDN đang được giao dịch ở mức $0,91, và nhiều người bắt đầu lo ngại về khả năng duy trì của nó Stablecoin thuật toán...

The Graph thêm Gnosis Chain vào Blockchain Indexing Protocol của mình

Gnosis Chain là chuỗi đầu tiên sau Ethereum nhận được sự hỗ trợ trên mạng phi tập trung của The Graph, mạng này sẽ...