Kyber Network tham gia chương trình Avalanche Rush với 5 triệu đô được phân bổ

  0
  373

  Kyber ra mắt trên mạng Avalanche để nâng cao tính thanh khoản của DeFi.

  Quỹ Avalanche đã thông báo rằng Kyber Network, một trung tâm thanh khoản DeFi, sẽ tham gia chương trình Avalanche Rush mới ra mắt gần đây. Kyber Dynamic Market Maker (DMM) là giao thức DMM đầu tiên ra mắt trên Avalanche, cho phép những người cung cấp thanh khoản tối đa hóa vốn của họ bằng cách đạt được hiệu quả vốn cao cho bất kỳ cặp token nào, đồng thời cho phép các nhà giao dịch hưởng mức trượt giá tối thiểu.

  Avalanche Foundation và Kyber từng phân bổ tổng cộng 5 triệu đô la để kích thích khai thác thanh khoản trong khoảng thời gian 2 tháng được phân bổ trên 7 nhóm thanh khoản. Được cung cấp dưới hình thức $3 triệu usd token AVAX và $2 triệu usd token KNC. Chương trình sẽ được triển khai trong 2 giai đoạn, và ngày chính xác sẽ sớm được công bố.

  “Kyber rất vui mừng được cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để nâng cao tính thanh khoản và swap token liền mạch trên Avalanche – một mạng ngày càng phổ biến cho tất cả mọi DeFi. Chúng tôi mong muốn được cộng tác với cộng đồng Avalanche để cùng nhau phát triển hệ sinh thái ”. – Loi Luu, CEO và Co-Founder, Kyber Network
  Emin Gün Sirer, Giám đốc tại Avalanche Foundation, cho biết: “Tăng cường cơ hội thanh khoản là yếu tố chính trong việc phát triển hệ sinh thái DeFi và chào đón những người tham gia mới vào cộng đồng. “Chúng tôi ủng hộ tầm nhìn của Kyber trong việc cung cấp một cơ sở hạ tầng thanh khoản bền vững và hoan nghênh giao thức của họ để thiết lập một hệ sinh thái có giá trị hơn trên Avalanche.”

  Bất kỳ dự án nào trên Avalanche cũng được hoan nghênh tham gia và đề xuất thêm các chiến dịch khai thác thanh khoản chung với Kyber dựa trên khuôn khổ chung này.

  Về Kyber Network

  Mục tiêu của Kyber Network là cung cấp cơ sở hạ tầng thanh khoản bền vững cho DeFi. Là một trung tâm thanh khoản, Kyber kết nối tính thanh khoản từ nhiều giao thức và nguồn khác nhau để cung cấp mức giá tốt nhất cho người đánh giá như Dapps, trình tổng hợp, nền tảng DeFi và người dùng bán lẻ.

  Bất kỳ ai cũng có thể đóng góp thanh khoản cho Kyber Network và Dapps có thể tích hợp các giao thức khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu thanh khoản của họ. Sử dụng Kyber, các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng sáng tạo, bao gồm dịch vụ swap token tức thì, luồng thanh toán ERC20 và DApps tài chính – giúp xây dựng một thế giới nơi bất kỳ Token nào cũng có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu.

  Kyber đang cung cấp năng lượng cho hơn 100 dự án tích hợp và đã tạo điều kiện giao dịch hơn 6 tỷ đô la kể từ khi thành lập.

  Về Avalanche

  Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian đến thời điểm cuối cùng và có nhiều trình xác thực nhất đảm bảo hoạt động của bất kỳ giao thức proof-of-stake nào. Avalanche rất nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng thông minh đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche. Bạn không tin? Hãy thử Avalanche ngay hôm nay.

  Về Avalanche Rush

  Avalanche Rush là một chương trình airdrop và tài trợ khai thác khuyến khích với số tiền lên tới 180 triệu đô la Mỹ token AVAX từ Quỹ Avalanche nhằm tìm cách triển khai các ứng dụng tài chính phi tập trung trên nền tảng Avalanche. Mục tiêu của chương trình là trao quyền cho các nhà giao dịch DeFi hiện tại và trong tương lai, với các ứng dụng dễ sử dụng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here