MATIC tăng giá mạnh sau khi công bố gia nhập Disney Accelerator

0
381

Polygon đã được chọn là một trong những dự án tham gia chương trình accelerator của Disney năm 2022 vào thứ Tư, token MATIC ngay sau đó đã tăng hơn 15%

Công ty Walt Disney đã không công bố bất kỳ dự án tiền điện tử nào của riêng mình, nhưng chương trình accelerator năm 2022 sẽ tập trung vào việc xây dựng trải nghiệm phong phú thông qua các công nghệ như thực tế tăng cường (AR), trí tuệ nhân tạo (AI) và mã thông báo không thể thay thế (NFT), nhóm thông tin đại chúng cho biết.
Những người tham gia khác bao gồm ứng dụng truyền thông xã hội Web3 Flickplay, nền tảng kể chuyện Web3 Lockerverse, công ty thực tế tăng cường Red 6 và nền tảng thương mại điện tử ảo Obsess.
Trước đây được gọi là Matic Network, Polygon là một nền tảng mở rộng quy mô và khả năng tương tác của Ethereum cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung có thể mở rộng (dApps) với phí giao dịch thấp.
Polygon đã được lựa chọn bởi công ty truyền thông xã hội khổng lồ Meta để hỗ trợ NFT trên Facebook.
Những người tham gia chương trình accelerator của Disney sẽ nhận được vốn đầu tư, quyền tiếp cận không gian làm việc chung tại khuôn viên sáng tạo của Disney ở Los Angeles và được cố vấn từ các giám đốc điều hành, doanh nhân, nhà đầu tư và lãnh đạo doanh nghiệp của Disney.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here