Messari mua lại phiên bản Web3 của Crunchbase

Dove Metrics, một nhà cung cấp dữ liệu gây quỹ tiền điện tử, đã được Messari mua thông qua các điều khoản tài chính không được tiết lộ

Messari đã mua tài sản và hoạt động kinh doanh của Dove Metrics, công ty cung cấp dữ liệu gây quỹ và thông tin cho ngành công nghiệp tiền điện tử.
“Việc mua lại Dove Metrics sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các bộ dữ liệu và công cụ mới cho phép người dùng của chúng tôi cập nhật các xu hướng của ngành và theo dõi các dự án và công nghệ hàng đầu mà các nhà đầu tư đang ủng hộ trong thời gian thực”, Eric Turner nói. Messari, phó chủ tịch phụ trách tình báo thị trường, trong thông cáo báo chí.
Dove Metrics theo dõi các vòng tài trợ tiền điện tử và các khoản đầu tư của các công ty đầu tư mạo hiểm, quỹ đầu cơ và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Công ty được thành lập bởi Regan Bozman và Pierre Chuzeville, những người cũng lãnh đạo quỹ VC tiền điện tử giai đoạn đầu Lattice.
Là một phần của thương vụ mua lại, Messari, do Giám đốc điều hành Ryan Selkis điều hành, đã tích hợp bảng điều khiển Dove Metrics vào nền tảng khách hàng của mình, với kế hoạch phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...