Messari mua lại phiên bản Web3 của Crunchbase

Dove Metrics, một nhà cung cấp dữ liệu gây quỹ tiền điện tử, đã được Messari mua thông qua các điều khoản tài chính không được tiết lộ

Messari đã mua tài sản và hoạt động kinh doanh của Dove Metrics, công ty cung cấp dữ liệu gây quỹ và thông tin cho ngành công nghiệp tiền điện tử.
“Việc mua lại Dove Metrics sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các bộ dữ liệu và công cụ mới cho phép người dùng của chúng tôi cập nhật các xu hướng của ngành và theo dõi các dự án và công nghệ hàng đầu mà các nhà đầu tư đang ủng hộ trong thời gian thực”, Eric Turner nói. Messari, phó chủ tịch phụ trách tình báo thị trường, trong thông cáo báo chí.
Dove Metrics theo dõi các vòng tài trợ tiền điện tử và các khoản đầu tư của các công ty đầu tư mạo hiểm, quỹ đầu cơ và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Công ty được thành lập bởi Regan Bozman và Pierre Chuzeville, những người cũng lãnh đạo quỹ VC tiền điện tử giai đoạn đầu Lattice.
Là một phần của thương vụ mua lại, Messari, do Giám đốc điều hành Ryan Selkis điều hành, đã tích hợp bảng điều khiển Dove Metrics vào nền tảng khách hàng của mình, với kế hoạch phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...