MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho các Trader với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000 USDT

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp đồng tương lai để trao thưởng cho các nhà giao dịch futures từ 10:00 ngày 25 tháng 3 đến 10:00 ngày 30 tháng 3 (UTC). Bên cạnh giải thưởng 50.000 USDT, các nhà giao dịch có cơ hội giành được Tesla Model 3 và nhiều phần thưởng khác hấp dẫn hơn nữa!

Trong cuộc thi, người dùng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn USDT-M với khối lượng giao dịch nhất định sẽ được xếp hạng theo tỷ lệ lợi nhuận của người dùng và 200 người dùng hàng đầu sẽ cùng nhau chia sẻ tổng giải thưởng 30.000 USDT. Đặc biệt, một chiếc Tesla Model 3 sẽ được trao cho TOP 1 trader của cuộc thi.

Trong suốt thời gian sự kiện, người dùng MEXC hiện tại có thể chia sẻ tổng giải thưởng 20.000 USDT bằng cách mời người dùng mới để nhận phần thưởng 10 USDT, số tiền này có thể được tích lũy lên đến 300 USDT trên mỗi tài khoản. Người dùng mới được mời cũng có thể được giảm thêm 10% phí giao dịch.

Sự kiện giao dịch mở từ 10:00 ngày 25 tháng 3 (UTC) đến 10:00 ngày 30 tháng 3 (UTC). Để biết các quy tắc chi tiết của sự kiện, vui lòng theo dõi MEXC Global để biết các thông báo chính thức và theo dõi MEXC Global tại TwitterTelegram.

Về MEXC Global

Thành lập từ tháng 4 năm 2018, MEXC Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số với hơn 7 triệu người dùng, cung cấp cho người dùng các dịch vụ tổng hợp bao gồm spot, margin, ETF có đòn bẩy, giao dịch phái sinh và dịch vụ staking. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính quốc tế và giàu kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website và blog của chúng tôi. Theo dõi MEXC Global tại Twitter và Telegram.

Bài viết mới nhất

Cơ hội nhận airdrop FirmaChain (FCT)  – Tổng giải thưởng lên đến 10,000$

Tổng quan Firmachain khai thác yếu tố phi tập trung của blockchain, mang đến một phương pháp ký, xác minh và lưu trữ phi tập...

Optimism ra mắt token OP với airdrop cho người dùng sớm

Optimism, một dự án Layer 2 được thiết kế để mở rộng quy mô Ethereum, đang khởi chạy "Optimism Collective", một hệ thống quản...

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

Stake cùng STC – nhận thưởng với tổng lên đến $1000 BLD

Chúng tôi xin vui mừng thông báo sự kiện Staking Give Away đã được triển khai. Người dùng tham gia sự kiện có cơ...