Nền tảng Marketing dựa trên Blockchain- Ojamu thu về 1.7 triệu USD từ đợt bán private sale

Ojamu kết thúc đợt chào bán mà ai cũng giành mua

Ojamu — một nền tảng công nghệ marketing/tiếp thị (MarTech) tận dụng sức mạnh của blockchain, AI và NFT để tạo và tự động hóa các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất cho các thương hiệu — đã thông báo kết thúc đợt private sale và thu về 1,7 triệu đô la.

Lượng đăng ký mua đã vượt mức mong đợi của họ, và có sự tham gia của một loạt các đối tác chiến lược, bao gồm Ascensive Assets, Master Ventures, Moonrock Capital, Morningstar Ventures, A195 Capital, Protocol Ventures, Genesis Block Ventures, Vendetta Capital, X21, Waterdrip Capital, Chain Capital, Restone Capital, và những người khác.

Oliver Blakey, quản lý tại Ascensive Assets, cho biết về đợt chào bán này:

“Chúng tôi tin rằng khi không gian Blockchain và tiền điện tử ngày càng trở nên cạnh tranh và trưởng thành như một ngành công nghiệp, thì nhu cầu về các giải pháp marketing tiên tiến cũng sẽ tăng theo. Nhóm Ojamu đang xây dựng một nền tảng rất tuyệt vời cả về lối suy nghĩ và cách sử dụng, và chúng tôi mong muốn được hỗ trợ họ về mọi mặt. ”

Nền tảng thông minh và công cụ dự đoán Neural Predictive Engine của Ojamu sẽ thu thập và phân tích hàng trăm triệu điểm dữ liệu với tốc độ và hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều so với việc thu thập và phân tích dữ liệu thủ công.

Ojamu Ai được đào tạo để kết nối với NFT, biến NFT trở thành điểm truy cập không chỉ cho các dữ liệu quan trọng chủ đạo của ngành, mà còn liên hệ chéo với các điểm dữ liệu chưa được biết trước đây. Nó giúp các thương hiệu tiến hành nghiên cứu về tính cạnh tranh, xác định khoảng trống thị trường và đưa ra các quyết định về marketing có xác suất thành công cao hơn nhờ phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu.

Giám đốc điều hành Ojamu Hal Bame nói thêm:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng nhận được sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược lớn như vậy trong khi chúng tôi đưa tầm nhìn của mình về nền tảng Ojamu thành hiện thực. Chúng tôi tin rằng cả các blockchain, các dự án tiền điện tử cũng như các thương hiệu kinh doanh truyền thống khác đều có nhu cầu rất lớn về các giải pháp marketing kỹ thuật số tự động dựa trên công nghệ trên blockchain và Ai — và Ojamu sẽ đáp ứng nhu cầu đó. ”

Được xây dựng để có thể tương tác trên các blockchain hàng đầu như Ethereum, Polygon, Polkadot, Solana và Avalanche, Ojamu là một nền tảng MarTech có trụ sở tại Singapore để tự động hóa và tối ưu hóa các chiến dịch marketing kỹ thuật số trên mọi ngành; tận dụng dữ liệu ‘thời gian thực’, AI và công nghệ Blockchain.

Ojamu cho phép các thương hiệu đạt được mục tiêu marketing kỹ thuật số của họ bằng các dự đoán và đề xuất dựa trên các dữ liệu trên tất cả các kênh kỹ thuật số, cả trong không gian kinh doanh Blockchain và không gian kinh doanh ‘truyền thống’.

Để biết thêm thông tin các bạn có thể truy cập trang web này.

Nguồn: cryptobriefing

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Nhà phát hành ETF Ethereum sẽ gặp SEC vào tháng Ba.

Các nhà phát hành ETF Ethereum sẽ đối diện với SEC vào tháng Ba. Trong bối cảnh này, nhiều nhà phát hành đang cố...

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13/03.

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13 tháng 3. Ethereum đã xác nhận rằng việc triển khai Dencun...

Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách...