Ngân hàng Hoa Kỳ bác bỏ khẳng định rằng blockchain không có giá trị nội tại

Báo cáo cho biết, chuỗi khối Ethereum đã tạo ra khoảng 3,9 tỷ đô la phí trong năm nay.

Blockchains và các ứng dụng chạy trên chúng thực sự có giá trị nội tại, Bank of America (BAC) lưu ý trong một báo cáo nghiên cứu, cho biết họ đã bác bỏ các tuyên bố trái chiều thường thấy .
Vào tháng 6, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Andrew Bailey, lặp lại quan điểm tiêu cực về tiền điện tử trong các bình luận trước Quốc hội, nói rằng loại tài sản không có “giá trị nội tại”.
Blockchain Ethereum đã tạo ra khoảng 3,9 tỷ đô la phí giao dịch trong năm nay và khoảng 9,9 tỷ đô la vào năm 2021. Tổng số năm ngoái cao hơn 1,558% so với năm trước, báo cáo được công bố vào thứ Sáu tuần trước cho biết.
Blockchain Bitcoin đã tạo ra khoảng 93 triệu đô la tiền phí từ đầu năm đến nay so với khoảng 1 tỷ đô la của cả năm ngoái, báo cáo cho biết thêm.
Ngân hàng cho biết phí giao dịch Ethereum có thể đã giảm từ đầu năm đến nay khi những người nắm giữ “chuyển sang bên lề”. Phí bitcoin có thể đã giảm kể từ tháng 4 năm 2021 do việc áp dụng Lightning Network, cho phép thanh toán bitcoin (BTC) nhỏ hơn và tức thì.
Bank of America cho biết họ chưa thể dự báo dòng tiền cho các blockchain vì chúng không thể đoán trước được trong “ngành công nghiệp non trẻ”. Các blockchain tạo ra các dòng tiền thông qua phí giao dịch từ việc xác thực các giao dịch mã thông báo gốc hoặc bằng cách xác thực các giao dịch từ các ứng dụng chạy trên chuỗi khối.
Lưu ý cho biết dòng tiền dưới dạng phí giao dịch sẽ tăng tốc đối với các blockchain có tốc độ tăng trưởng và phát triển người dùng mạnh mẽ bên cạnh trường hợp sử dụng rõ ràng.

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...