Người dùng Binance ủng hộ giao dịch không phí bất chấp lo ngại wash trade của CZ

0
257

CZ sẵn sàng thực hiện những thay đổi bất kể những thách thức mà một hệ thống mới sẽ mang lại, như ông nói, “Hãy xem cuộc thăm dò nói lên điều gì. Chúng tôi lắng nghe người dùng của mình ”.

Cả nhà đầu tư truyền thống và tiền điện tử đều coi phí giao dịch là một trong những khoản nợ quan trọng nhất khi đầu tư qua sàn giao dịch. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Changpeng “CZ” Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, hỏi các nhà đầu tư về sự quan tâm của họ đối với việc giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử mà không có phí, câu trả lời là có vang dội bất chấp những rủi ro cố hữu mà doanh nhân đã chỉ ra.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, vượt qua đối thủ cạnh tranh gần nhất là FTX gấp 10 lần về khối lượng giao dịch. Zhao, được biết đến với việc triển khai các tính năng dựa trên phản hồi của cộng đồng, đã liên hệ qua Twitter để đánh giá sở thích của nhà đầu tư về việc loại bỏ hoàn toàn phí giao dịch.

Trong khi giao dịch 0 phí có vẻ lý tưởng cho các nhà đầu tư, CZ đã chỉ ra một số vấn đề mà nó có thể nảy sinh trong quá trình này – một trong số đó là giao dịch rửa. Giao dịch rửa, trong đó người dùng thực hiện một loạt các giao dịch mua và bán để thao túng hoạt động thị trường, có thể được sử dụng để nâng cấp VIP trên Binance.

Hơn nữa, CZ tuyên bố rằng việc đưa giao dịch 0 phí đến với đại chúng sẽ yêu cầu Binance thực hiện nhiều biện pháp bảo vệ, bao gồm các công cụ phát hiện để xác định các giao dịch bất hợp pháp. Mỗi cấp VIP được gắn với một số lợi ích giao dịch nhất định bao gồm phí giao dịch thấp hơn. Do đó, người chơi poker chuyên nghiệp Brian Rast đã hỏi “Vậy nếu không có phí, tại sao bạn cần các hạng VIP?”

Hơn 30.600 nhà đầu tư đã bỏ phiếu cho cuộc thăm dò của CZ tại thời điểm viết bài – với khoảng 65,5% muốn có giao dịch miễn phí. CZ sẵn sàng triển khai các thay đổi bất kể những thách thức mà một hệ thống mới sẽ mang lại:

Binance tiếp tục phát triển rộng rãi trên toàn thế giới khi nó đều đặn có được giấy đăng ký và giấy phép hoạt động từ các cơ quan quản lý.

Duy trì chuỗi mở rộng của mình, công ty con ở Tây Ban Nha của Binance, Moon Tech Spain, đã được đăng ký làm VASP bởi ngân hàng trung ương của Tây Ban Nha vào thứ Năm. CZ cho rằng sự phát triển này là do mục đích của Binance là bảo vệ người dùng:

“Quy định hiệu quả là điều cần thiết để áp dụng rộng rãi tiền điện tử. Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào việc tuân thủ và giới thiệu các công cụ và chính sách tuân thủ AMLD 5 và 6 để đảm bảo rằng nền tảng của chúng tôi vẫn an toàn và đáng tin cậy nhất trong ngành. ”

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here