Nhà cung cấp thanh khoản yêu cầu các nền tảng đóng băng quỹ 3AC để thu hồi tài sản sau vụ kiện

Danny Yuan nói rằng nhóm của họ đã phát hiện ra rằng 1 triệu đô la bị thiếu trong quỹ của công ty họ tại Three Arrows Capital (3AC).

Danny Yuan, Giám đốc điều hành của công ty thương mại 8 Blocks Capital, đã kêu gọi các nền tảng đang nắm giữ quỹ thuộc sở hữu của 3AC đóng băng tài sản, khi tin đồn về việc 3AC mất khả năng thanh toán nổi lên.

Trong một thread trên Twitter, Yuan giải thích mối liên quan của công ty họ với 3AC, lưu ý rằng họ đang trả tiền cho công ty để sử dụng các tài khoản giao dịch mà họ sở hữu. Thỏa thuận bao gồm khả năng rút tiền bất kỳ lúc nào. Anh ấy giải thích rằng:

“Chúng tôi đã biết họ từ năm 2018, nghĩ rằng họ có năng lực và không nghĩ rằng họ lại degen đến nỗi để mất hàng tỷ USD và không áp dụng quy tắc quản lý rủi ro cơ bản.”

Theo Yuan, không có vấn đề gì xảy ra cho đến ngày 13 tháng 6, khi 8 Blocks Capital yêu cầu rút một lượng lớn vì điều kiện thị trường. Giám đốc điều hành của công ty thương mại nói rằng không có phản hồi từ 3AC. “Sau một thời gian, thị trường ổn định nên chúng tôi không cần vốn nữa. Chúng tôi nghĩ có lẽ họ chỉ đang bận, ”anh viết.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn khi 8 Blocks Capital phát hiện thông qua một biên bản rằng 1 triệu đô la bị thiếu trong tài khoản của họ với 3AC. Yuan nói rằng đã liên hệ với người đồng sáng lập 3AC Kyle Davies và nhóm của họ để hỏi về số tiền còn thiếu. Tuy nhiên, họ không nhận được phản hồi.

Vì tin đồn về việc 3AC vỡ nợ đang lan truyền trên mạng, Yuan lưu ý rằng họ đã công bố những gì họ biết về vấn đề này để đánh giá mức độ của tình hình. Sau đó, Yuan nói rằng họ đã được liên hệ với những người có quan hệ với 3AC như công ty của họ. Thông qua việc này, Yuan tuyên bố rằng họ đã tìm hiểu thêm về tình hình của 3AC. Yuan đã tweet:

Yuan cũng nhấn mạnh rằng 3AC vẫn còn nhiều tài sản được nắm giữ trên nhiều nền tảng khác nhau mà anh không nêu tên. Vì điều này, Yuan đã công khai yêu cầu các nền tảng đó đóng băng tiền của 3AC để công ty có thể trả nợ sau các thủ tục pháp lý trong tương lai.

Bài viết mới nhất

Vietnam Traders Fair 2022 – Sự kiện tài chính nổi bật cuối năm không thể bỏ lỡ

Vietnam Traders Fair sắp đến gần và đây sẽ là triển lãm cuối cùng của FINEXPO trong năm 2022. Sự kiện dự kiến diễn...

Traders Fair Việt Nam và Traders Awards 2022

Chúng tôi xin vô cùng tự hào thông báo rằng Trader Fair Việt Nam được tài trợ bởi các tổ chức hàng đầu như...

Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành...

Circle đóng băng các địa chỉ hợp đồng thông minh được liên kết với Tornado Cash

Circle Internet Financial Ltd., nhà phát hành stablecoin USDC, đã đóng băng hơn 75.000 USDC liên quan đến 81 địa chỉ bị xử phạt...