NYDIG công bố vòng huy động vốn 1 tỷ đô

Ngày 14 tháng 12 năm 2021 – NYDIG, một công ty Leading Bitcoin hàng đầu, đã công bố huy động thành công 1 tỷ USD ở mức định giá lên đến 7 tỷ USD. Vòng đầu tư do WestCap dẫn đầu, với sự tham gia của các quỹ như Bessemer Venture Partners, FinTech Collective, Affirm, FIS, Fiserv, MassMutual, Morgan Stanley và New York Life.

NYDIG cho biết sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng nền tảng môi giới đầu tư tiền mã hóa của họ cho nhiều nhóm khách hàng hơn nữa, hỗ trợ Lightning Network của Bitcoin, smart contract và token hóa tài sản.

Robert Gutmann, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG, cho biết: “Triển vọng cho cả NYDIG và Bitcoin chưa bao giờ thú vị hơn thế. Danh sách quan hệ đối tác và nhà đầu tư chiến lược của chúng tôi đặt nền tảng cho NYDIG trở thành nhà cung cấp giải pháp Bitcoin hàng đầu cho các doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào và nguồn vốn mới này sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ làm cho mạng lưới này có thể dễ dàng truy cập và hữu ích cho tất cả mọi người”.

Việc huy động vốn đến sau một năm tăng trưởng chưa từng có đối với NYDIG, khi công ty dẫn đầu trong việc mở rộng quyền truy cập vào Bitcoin cho hàng triệu người. Việc ra mắt mảng kinh doanh giải pháp ngân hàng của NYDIG, được công bố vào tháng 12 năm 2020, đã tạo ra một chuỗi quan hệ đối tác thú vị với các leader của ngành Alkami, Allied, CSI, FIS, Fiserv, Jack Henry, NCR và Q2. NYDIG cũng đã củng cố quan hệ đối tác để cung cấp các sản phẩm từ các công ty fintech hàng đầu như Thẻ thưởng Bitcoin của Upgrade, hiện chiếm gần 10% lượng phát hành thẻ mới.

“Chúng tôi đang dẫn đầu vòng đầu tư vào NYDIG vì niềm tin chung vào sức mạnh định hình lại ngành tài chính của Bitcoin và niềm tin của WestCap vào nhóm NYDIG để tiếp tục thực hiện cơ hội đáng kinh ngạc trước mắt họ. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Robby và nhóm NYDIG khi họ tạo ra những con đường mới để tiếp cận và đẩy nhanh hơn nữa việc áp dụng Bitcoin”, Scott Ganeles, Đối tác tại WestCap cho biết

NYDIG cũng sẽ sử dụng nguồn vốn này để mở rộng hơn nữa đội ngũ phát triển trên phạm vị toàn cầu. Nếu bạn hào hứng với sứ mệnh của nhóm, hãy truy cập nydig.com/careers để biết thêm thông tin.

Về NYDIG

NYDIG là một công ty Bitcoin hỗ trợ một hệ thống kinh tế toàn diện. Cung cấp công nghệ và dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau. Nền tảng Bitcoin của NYDIG được xây dựng theo các tiêu chuẩn đảm bảo tính bảo mật, các quy định và qua trình hoạt động ở mức cao nhất. NYDIG là cánh cổng dẫn đến tương lai của các sản phẩm tài chính giúp Bitcoin dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người. 

Tìm hiểu thêm tại nydig.com hoặc LinkedIn  và  Twitter.

Về WestCap

WestCap là một công ty cổ phần được thành lập bởi Laurence A. Tosi, người cùng với nhóm WestCap, đã thành lập, vốn hóa và vận hành các thị trường tài sản nhẹ, hỗ trợ công nghệ trong hơn 20 năm. Với hơn 6 tỷ đô la tài sản được quản lý và vốn cam kết, WestCap đã đầu tư vào các doanh nghiệp công nghệ như Airbnb, StubHub, iPreo, Skillz, Addepar, Hopper, iCapital và Bolt. 

Để biết thêm thông tin về WestCap, hãy truy cập  www.WestCap.com.

Đọc thêm: Solana Ventures thành lập quỹ 150 triệu $ cho blockchain gaming

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...