OKEx thay đổi tên thành OKX

Từ hôm nay, OKEx đã là quá khứ, công ty đã đổi tên thành OKX – Một bản sắc mới cho một tương lai lớn hơn.

Tại sao lại là OKX?

Khi Bitcoin còn ở giai đoạn sơ khai như một mạng lưới. Ethereum vẫn đang được phát triển. Các blockchain và ứng dụng công khai khác không chỉ là khái niệm sách trắng. OKEx bắt đầu như một sàn giao dịch tiền điện tử. Chữ “Ex” trong tên của công ty đại diện cho thị trường mở mà họ đã tập trung xây dựng để mọi người có thể tự do truy cập và trao đổi tài sản tiền điện tử của họ. OKEx bắt đầu như một sàn giao dịch tập trung vì đó là điều cần thiết và khả thi để ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển.

Ở thời điểm hiện tại năm 2022, giá trị thị trường của tiền điện tử đã đạt hơn 2 nghìn tỷ USD, khoảng 20% ​​vốn hóa thị trường của vàng. Sự gia tăng của tài chính phi tập trung, NFT và metaverses đang tạo ra những khả năng thú vị. Web 3.0, chỉ là một khái niệm 10 năm trước nay đã trở thành biên giới mới của làn sóng cách mạng công nghệ này.

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển và thu hút sự chú ý cũng như trí tưởng tượng của nhiều doanh nhân, nhà xây dựng và nhà thám hiểm hơn, OKEx cũng đang phát triển. Mặc dù công ty đã xây dựng cơ sở hạ tầng sàn giao dịch tiền điện tử tập trung tiên tiến và đáng tin cậy nhất để phục vụ hơn 20 triệu khách hàng trên khắp thế giới, nhưng họ vẫn không ngừng thách thức hiện trạng của chính mình. OKEx đã và đang phát triển các sản phẩm phi tập trung để thúc đẩy tiền điện tử trên toàn cầu, bao gồm MetaX (quyền truy cập tốt nhất vào mọi thứ phi tập trung), ví phi tập trung tương thích với nhiều blockchain, thị trường NFT và OEC (một DEX với các chỉ số hiệu suất cao với các tính năng thú vị theo phát triển và một cộng đồng đang phát triển).

OKEx đang xây dựng nhiều thứ hơn để vượt qua định kiến chỉ là một sàn giao dịch tập trung. Họ cảm thấy đã đến lúc phải phát triển thương hiệu của mình để phản ánh những gì OKEx đại diện và những gì công ty đang xây dựng hướng tới. Tài chính phi tập trung (DeFi) và game (play-to-earn) chỉ là những bước khởi đầu. Đó là lý do tại sao OKEx thả chữ E và quay số X để mở đường. Họ muốn sự thay đổi này sẽ giúp ích cho hành trình mà mỗi người trong số người dùng thực hiện qua nền tảng của OKEx, cho dù là giao dịch, stake hay đi qua một trong các metaverse.

Những điều không thay đổi trong OKX?

Cam kết của OKX trong việc xây dựng một tương lai phi tập trung và thông minh hơn. OKX muốn xây dựng một thế giới được hỗ trợ bởi công nghệ, được xác định bởi hàng tỷ giấc mơ và trao quyền cho hàng tỷ cá nhân trên khắp thế giới. Cùng với nhiều người khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử, công ty đang xây dựng một lớp cơ sở hạ tầng ngày càng phi tập trung kết nối mọi người với nhau trên khắp thế giới, hình thành các cộng đồng tự trị và có mục đích, đồng thời cung cấp cho họ công cụ để thực hiện ước mơ của riêng họ. 

Trọng tâm của công ty là khách hàng. Một phần lớn của sự thay đổi này cũng là do nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm cho khách hàng của OKX. Động lực đó đã giúp họ giành được sự ủng hộ và tin tưởng từ tất cả người trên khắp thế giới, vượt qua cả những điều tốt và xấu. OKX hy vọng rằng với một thương hiệu được làm mới, họ sẽ mang đến sự đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, trải nghiệm được nâng cấp nhiều hơn và niềm vui sâu sắc hơn trong hệ sinh thái của OKX.

Điều sẽ đến tiếp theo?

OKX cam kết đầu tư sâu vào tương lai của tiền điện tử. 

MetaX, một trải nghiệm mới trong OKX, cung cấp ví tự lưu ký đa chuỗi và thị trường NFT, cùng với hệ sinh thái DEX và DApp. 

Công ty đã giới thiệu OEC (chuỗi phi tập trung của OKX), cung cấp khoảng 1.000 giao dịch / giây. 

Trong tương lai, OKX sẽ tiếp tục ra mắt thế hệ sản phẩm tiền điện tử tiếp theo và xây dựng dựa trên những sản phẩm hiện có, sử dụng OKB làm cầu nối giữa nền tảng OKX với người dùng và sử dụng OKT làm token gốc của OEC. 

Đọc thêm: Thông tin Chainlink hackathon, OKExChain đạt $2 tỷ TVL và Tencent tiết lộ nền tảng NFT ‘magic’

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...