Saturday, January 29, 2022

OpenSea được định giá $13.3 tỷ trong vòng huy động vốn 300 triệu đô

Các kênh truyền thông

26,638FansLike
2,129FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Paradigm và Coatue đã dẫn đầu vòng đầu tư 300 triệu đô, khẳng định thị trường NFT OpenSea là một trong những công ty có giá trị nhất trong không gian tiền điện tử.

Tờ New York Times đưa tin vào tối thứ Ba rằng các nhà đầu tư đã định giá OpenSea ở mức 13.3 tỷ đô la, tăng vượt bậc so với mức định giá 1.5 tỷ đô trong vòng huy động vốn Series B 100 triệu đô được công bố vào tháng 7 năm ngoái.

OpenSea đã tự khẳng định mình là điểm đến hàng đầu, một thị trường NFT marketplace, nơi giao dịch token không thể thay thế NFT. Chỉ trong 30 ngày qua, dự án đã ghi nhận 1,6 triệu giao dịch với khối lượng đạt 2.4 tỷ đô la, theo dữ liệu do DappRadar tổng hợp.

Vòng huy động vốn mới nhất của OpenSea là một dấu hiệu cho thấy thời kỳ bùng nổ của đầu tư mạo hiểm tiền điện tử, với hơn 30 tỷ đô la đầu tư đổ vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử vào năm 2021.

Các mức định giá khổng lồ cũng đã được thực hiện trong những tháng gần đây. Để so sánh, vòng gọi vốn của FTX vào tháng 10 đã định giá sàn giao dịch tiền điện tử ở mức khổng lồ, khoảng 25 tỷ đô la.

Một kỳ lân khác là Dapper Labs, công ty đứng sau NBA Top Shot và blockchain Flow, đã đạt được mức định giá 7.6 tỷ đô la vào tháng 9 trong một vòng huy động vốn do Coatue dẫn đầu.

Đọc thêm: OpenSea đóng băng 2.2 triệu USD NFT Bored Ape bị đánh cắp

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

Tổng quan dự án Goldfinch

Giới thiệu về Goldfinch Protocol Goldfinch Protocol là một giao thức tín dụng phi tập...
spot_img