OpenSea được định giá $13.3 tỷ trong vòng huy động vốn 300 triệu đô

Paradigm và Coatue đã dẫn đầu vòng đầu tư 300 triệu đô, khẳng định thị trường NFT OpenSea là một trong những công ty có giá trị nhất trong không gian tiền điện tử.

Tờ New York Times đưa tin vào tối thứ Ba rằng các nhà đầu tư đã định giá OpenSea ở mức 13.3 tỷ đô la, tăng vượt bậc so với mức định giá 1.5 tỷ đô trong vòng huy động vốn Series B 100 triệu đô được công bố vào tháng 7 năm ngoái.

OpenSea đã tự khẳng định mình là điểm đến hàng đầu, một thị trường NFT marketplace, nơi giao dịch token không thể thay thế NFT. Chỉ trong 30 ngày qua, dự án đã ghi nhận 1,6 triệu giao dịch với khối lượng đạt 2.4 tỷ đô la, theo dữ liệu do DappRadar tổng hợp.

Vòng huy động vốn mới nhất của OpenSea là một dấu hiệu cho thấy thời kỳ bùng nổ của đầu tư mạo hiểm tiền điện tử, với hơn 30 tỷ đô la đầu tư đổ vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử vào năm 2021.

Các mức định giá khổng lồ cũng đã được thực hiện trong những tháng gần đây. Để so sánh, vòng gọi vốn của FTX vào tháng 10 đã định giá sàn giao dịch tiền điện tử ở mức khổng lồ, khoảng 25 tỷ đô la.

Một kỳ lân khác là Dapper Labs, công ty đứng sau NBA Top Shot và blockchain Flow, đã đạt được mức định giá 7.6 tỷ đô la vào tháng 9 trong một vòng huy động vốn do Coatue dẫn đầu.

Đọc thêm: OpenSea đóng băng 2.2 triệu USD NFT Bored Ape bị đánh cắp

Bài viết liên quan

Những tập đoàn lớn đã đầu tư $6 tỷ vào các startup blockchain

Bốn mươi tập đoàn hàng đầu đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp blockchain từ tháng...

Celsius nhận được đề nghị rót vốn, chấp thuận bán Bitcoin đã khai thác

Công ty đã cho biết hôm thứ Hai rằng họ có thể hết tiền vào tháng Mười Công ty cho vay tiền điện tử mới...

PrimeBlock hủy kế hoạch niêm yết và thương vụ sáp nhập $1,25 tỷ với 10X Capital

Hai công ty đã chấm dứt thỏa thuận của họ, điều này sẽ cho phép Prime Blockchain được niêm yết công khai, với sự...