OpenSea mua lại Gem, dự án leading mảng NFT aggregator

Theo thông tin chính thức từ blog của mình, tối ngày 25/4/2022, OpenSea đã chính thức mua lại Gem, một dự án đang leading về tính năng NFT Marketplace Aggregator. 

Sử mệnh của OpenSea là mang sức mạnh và tiềm năng của NFT đến với nhiều người hơn trên khắp thế giới. Khi cộng đồng NFT phát triển, cần phải phục vụ tốt hơn những người dùng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn, đồng thời cung cấp sự linh hoạt và lựa chọn nhiều hơn cho mọi người ở mọi cấp độ trải nghiệm. Và đó là lý do OpenSea đã mua lại Gem.

Gem cho phép người dùng mua, bán NFT trên nhiều thị trường với chi phí thấp, giúp họ dễ dàng hơn trong tìm việc quét giá floor, độ hiếm của bộ sưu tập NFT (nghĩa là mua một loạt các phần thấp hơn của bộ sưu tập). Sau khi mua lại, Gem sẽ tiếp tục hoạt động như một thương hiệu độc lập. 

Gem cho biết lời đề nghị mua lại là “bất ngờ” nhưng nó sẽ đẩy nhanh giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Gem sẽ có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng, tài nguyên và kênh phân phối của OpenSea.

Cũng trong thông báo, OpenSea cho biết rất hào hứng với lộ trình phát triển sắp tới của Gem trong giai đoạn thẩm định, đồng thời sẵn sàng để cộng tác cùng Gem.xyz trong hành trình đưa NFT đến gần hơn với người dùng.

Đọc thêm: OpenSea hợp tác với MoonPay, cho phép mua NFT qua thẻ ngân hàng

Anh em có thể tìm hiểu thêm thông tin về Gemxyz tại các kênh bên dưới:

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...