BAKE: Phân tích giá BakeryToken 18/7/2022

Bakery Token (Bake) là gì?

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, BakeryToken (BAKE) là một phần của hệ sinh thái BakerySwap. BakerySwap là một giao thức tạo thị trường tự động ( AMM ) phi tập trung dựa trên Binance Smart Chain (BSC ) Mã thông báo BAKE là mã thông báo quản trị BEP-20 gốc trên nền tảng.

Các nhà cung cấp tính thanh khoản được thưởng bằng mã thông báo BAKE có thể được sử dụng để kiếm một phần phí giao dịch của BakerySwap và tham gia bỏ phiếu như một phần của quy trình quản trị của BakerySwap.
Người dùng có khả năng kiếm được mã thông báo BAKE bằng cách cung cấp tính thanh khoản trên BakerySwap và chủ sở hữu BAKE có thể sử dụng mã thông báo của họ để bỏ phiếu quản trị và nhận cổ tức phí giao dịch. Phần thưởng BAKE được cung cấp trong một số nhóm thanh khoản, ban đầu bao gồm BTC, ETH, DOT, LINK, BUSD và BAKE so với BNB.

Các thông số cơ bản của $BAKE token

 • Tổng cung : 288.770.588 Bake
 • Cung tôí đa :
 • Cung cấp lưu thông : 193.529.287,57Bake
 • Vốn hoá : 59.637.525$
 • Vốn hoá pha loãng : 89.165.257$
 • Giá thời điểm viết bài : 0.3085$
 • Giá cao nhất sau khi lên sàn : 8,38$ ( – 96,3% )
 • Giá thấp nhất sau khi lên sàn : 0.00848322$ ( 3524,6% )
 • Giá IDO : ?$
 • Giá Private : ?$
 • Giá seed : ?$

Giao dịch $BAKE token ở đâu?

Hiện nay Bakery Token được giao dịch ở hầu hết các sàn lớn như Binance,Kucoin,MEXC cũng như một số các sàn nhỏ và sàn phi tập trung khác

Phân tích kỹ thuật BAKE token

Khối lượng giao dịch của Bake gần đây cũng chưa có gì ấn tượng, do thị trường chung đang giảm, nguồn tiền mới chưa chảy vào thị trường.

Nguồn : Coinmarketcap
Nguồn : Coinmarketcap


Trên đồ thị giá chúng ta có thể thấy Bake đã tăng từ 0.00848$ lên hơn 8$ sấp sỉ 1000x tương đương với 100.000%. Và sau đó giá Bake đã rớt về 0.19$ và hiện nay đã phục hồi lên vùng 0.3$, vẫn còn mất hơn 96% giá trị so với đỉnh.

Hiện tại giá giá Bake đã tích luỹ được 56 ngày. Tuy thời gian tích luỹ chưa nhiều, nhưng đang có những dấu hiệu cho thấy giá Bake rất có thể sẽ hình thành đáy ở khu vực giá này.

 • Phóng to đồ thị hàng tuần chúng ta có thể thấy giá đóng cửa các tuần sau cao hơn tuần trươc. Và đặc biệt trước đó có ba tuần giá không giao động mạnh tạo thành 3 cây nến doji ngắn. Chứng tỏ áp lực bán đã giảm và đang có sức mua ( tuy nhiên dòng tiền chưa lớn).

Khuyến nghị

Về mặt kỹ thuật thì điểm cắt lỗ của Bake tương đối xa, chỉ khi giá Bake phá vỡ đáy sâu nhất tại 0.18$ lúc đó vùng tích luỹ mới không còn giá trị phân tích. Nếu chúng ta có dòng tiền dài hạn thì có thể mua từ vùng 0.25$ – 0.3$. Trường hợp thị trường xấu giá sập, thì có thể DCA thêm tại vùng 0.2$.
Tuyên bố trách nhiệm : Đây là bài phân tích mang tính chủ quan của người viết vì thế chỉ được coi là một tài liệu tham khảo. Không phải lời khuyên đầu tư, do đó xin miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan

Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công!!!

Bài viết mới nhất

Từ tiền thật sang tiền ảo, điều gì đã làm nên giá trị của Crypto?

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao tiền "ảo" (Crypto) tuy ảo nhưng lại có giá trị thật lên đến hàng tỷ...

Phân tích giá dự án Travala.com (AVA) ngày 17 tháng 7 năm 2022

Travala.com (AVA) là gì? Travala.com được thành lập vào năm 2017, là nền tảng đặt vé du lịch dựa trên công nghệ blockchain hàng đầu,...

PTKT: Giá AVAX đã tạo phân kỳ trên khung 4h

Avalanche (AVAX) là gì? Avalanche (AVAX) là một Smart Contract Platform. Dự án là một platform mã nguồn mở cho phép triển khai các ứng...

Phân tích giá token ATOM ngày 18 tháng 8 năm 2022

Cosmos (ATOM) là gì? Dự án Cosmos nhằm mục đích tạo ra toàn bộ hệ sinh thái xung quanh blockchain với cơ chế đồng thuận...