Phân tích giá Mask Network (MASK) 30/07 – 8 tuần tích lũy có đủ để MASK chinh phục mốc 6$?

0
642

Mask Network là gì?

Mask Network là một giao thức cho phép người dùng gửi tin nhắn được mã hóa qua Twitter và Facebook. Về cơ bản, nó hoạt động như một cầu nối giữa internet và một mạng phi tập trung.

Mask Network ban đầu được ra mắt vào tháng 7 năm 2019, với trường hợp sử dụng đầu tiên là cho phép người dùng Facebook và Twitter mã hóa các bài đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Sau đó, nó đã huy động được 2 triệu đô la trong vòng tài trợ vào tháng 11 năm 2020, do HashKey và Hash Global cùng dẫn đầu, và vòng tài trợ 3 triệu đô la nữa vào tháng 2 năm 2021 với sự tham gia của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và Phòng thí nghiệm cơ bản. Giờ đây, Mask Network cung cấp khả năng tài trợ cho các chiến dịch cấp Gitcoin trực tiếp từ Twitter, cũng như có kế hoạch cung cấp các khoản thanh toán ngang hàng và chức năng lưu trữ phi tập trung. Nó là một cổng thông tin phi tập trung cho phép người dùng sử dụng  Dapp như thanh toán tiền điện tử, tài chính phi tập trung, lưu trữ phi tập trung, thương mại điện tử (hàng hóa kỹ thuật số / NFT) và các tổ chức phi tập trung (  DAO) trên đầu các mạng xã hội hiện tại mà không cần di chuyển, tạo ra những gì được gọi là hệ sinh thái Applet phi tập trung (DApplet)

Các chỉ số cơ bản của Mask Network (Mask)

–        Tổng cung : 100.000.000 Mask

 • Cung tôí đa : 100.000.000 Mask
 • Cung cấp lưu thông : 29.130.722 Mask
 • Vốn hoá : 46,998,371$
 • Vốn hoá pha loãng : 168,201,701$
 •  
 • Giá thời điểm viết bài : 1.682$
 • Giá cao nhất sau khi lên sàn : 41,45$ ( – 95,9% )
 • Giá thấp nhất sau khi lên sàn : 1,19$ ( +41,8% )
 • Giá IDO : 0.95$
 • Giá Private : $
 • Giá seed :    $

Giao dịch MASK ở đâu?

Hiện nay MASK được giao dịch ở hầu hết các sàn lớn như
Binance

https://saigontradecoin.com/go/binance/

Kucoin

https://saigontradecoin.com/go/kucoin/

MEXC

https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

cũng như một số các sàn nhỏ và sàn phi tập trung khác

Phân tích kỹ thuật

Khối lượng giao dịch của Mask gần đây cũng chưa có gì ấn tượng, do thị trường chung đang giảm, nguồn tiền mới chưa chảy vào thị trường. Tuy nhiên hai phiên gần đây bắt đầu có dòng tiền chảy vào Mask.

Nguồn : Coinmarketcap

Trên đồ thị 1W chúng ta có thể thầy giá Mask đã đi ngang tích luỹ trong biên độ hẹp được 8 tuần. Các chỉ báo như MACD – RSI đều cho tín hiệu phục hồi. Rất có thể trong những tuần tới giá Mask sẽ chinh phục vùng 3,4$ và 6,1$ là hai vùng cản được tạo ra bởi những đợt phân phối khi giá xuống. Cũng trùng với đường trung bình 20 và biên trên của dải Boliger.

Trên đồ thị 1D chúng ta thấy giá Mask đã 3 lần test vùng 1,2$ – 1,3$ tạo thành một vùng cầu tương đối đẹp. Tuy nhiên để tăng mạnh giá Mask cần có cây nến ngày đóng trên 1,7$. Các vùng cản tiếp theo tại 2,3$ phá vỡ khu vực giá này Mask sẽ chinh phục vùng 4,0 – 4,5$.

Khuyến nghị giao dịch

Nếu bạn muốn đầu tư vào Mask thì nên canh những phiên Mask phá vỡ vùng 1,7$ với khối lượng giao dịch lớn thì mua vào một phần và khi phá vỡ vùng 2.3$ sẽ mua thêm một phần. Hoặc nếu thị trường chung xấu giá Mask rớt về vùng 1,3$ cũng là một cơ hội mua vào. Mục tiêu là các vùng kháng cự phía trên tại 2,3$ – 3,5$ – 6,1$ ( tuỳ vào vị thế mua mà canh chốt.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là bài phân tích phản ánh ý kiến chủ quan của người viết vì thế chỉ được coi là một tài liệu tham khảo. Chúng tôi không chịu bất cứ tránh nhiệm gì khi nhà đầu tư bị tổn thất do tham khảo tài liệu này.

Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công!!!

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here