Pikaster IDO trên MojitoSwap và IEO trên Kucoin Spotlight

Pikaster dự án đầu tiên trên Kucoin IGO mở IDO trên sàn giao dịch MojitoSwap vào 29/4 (UTC). Tìm hiểu thêm về chi tiết và quy định tham gia IDO Pikaster cùng SaiGon TradeCoin nhé.

TỔNG QUAN VỀ PIKASTER

Pikaster là một community-driven metaverse do Metaland tạo ra, nhằm mục đích tạo ra các kịch bản đa dạng như các trò chơi khác nhau, xã hội, giải trí, thể thao, v.v. để cho phép người chơi tham gia và quản lý hệ sinh thái cùng nhau và kiếm được phần thưởng tài chính lớn đồng thời có được trải nghiệm mới. Pikaster được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm với các thành viên từ Blizzard và Supercell, đồng thời nhận được sự đầu tư chiến lược từ KuCoin và nhiều nhà đầu tư khác.

TỔNG QUAN VỀ $MLS

$MLS là token quản trị được áp dụng cho tất cả trò chơi thuộc vũ trụ Metaland.

Nguồn cung của $MLS là có hạn, với tổng cung là 200,000,000 mã được phát hành. Giá trị của MLS sẽ đại diện cho giá trị thực của cộng đồng Metaland. Người nắm giữa $MLS sẽ được hưởng quyền quản lý cộng đồng cùng các lợi ích về giá trị gia tăng tương ứng với sự phát triển của Metaland.

CHI TIẾT VỀ IDO PIKASTER

Số lượng IDO: 500,000 MLS

Giá IDO: $0.1/MLS

VÒNG 1 (DÀNH CHO WHITELIST)

Số lượng: 450,000 MLS

Giá phát hành: $0.1/MLS

Thời gian: 10:00 AM – 12:00 PM ngày 29/4/2022 (Theo giờ UTC)

Tham gia Gleam để dành suất whitelist: https://wn.nr/9nV9jM

Vòng 1 IDO sẽ có 1000 whitelist được truy cập. Số lượng mua tối đa là 1,000 MLS/whitelist.

Lưu ý:

  • Khi tổng số lượng mua vượt quá 450,000, MLS vẫn sẽ được bán theo tỷ lệ cam kết dựa trên tổng số cam kết, nhưng vẫn không vượt quá 1,000 MLS cho một whitelist.
  • Hiện đang có event khởi động cho sự kiện IDO này, với phần thưởng lên đến 600$ bạn có thể tham khảo tại đây . Truy cập vào link sau: link event IDO

VÒNG 2

Tổng lượng cung: 50,000 MLS

Giá phát hành: $0.1/MLS

Thời gian: 12:30 PM – 2:00 PM ngày 29/4/2022 (Theo giờ UTC)

Tất cả mọi cá nhân, tổ chức đều có thể tham gia ở Vòng 2. Số lượng token nhận được sẽ dựa trên tỷ lệ cam kết. Giá sẽ bao gồm một khoản phí bảo hiểm do lượng người tham dự quá đông.

CÁCH THAM GIA IDO PIKASTER

BEFORE SALE

Bước 1: Thiết lập ví của bạn trên KCC và kết nối ví với MojitoSwap.

Xem hướng dẫn tại đây

Bước 2: Thiết lập Hồ sơ của bạn và tham gia vào một nhóm mà bạn thích.

Lưu ý: Bạn bắt buộc phải tham gia vào một nhóm để có quyền tham gia vào Launchpad

Bước 3: Nhận token $MJT vào ví

DURING SALE

Bạn cần cam kết số lượng token MJT nhất định để tiến hành mua $MLS tại: https://app.mojitoswap.finance/ido

AFTER SALE

Người dùng sẽ có một khoảng thời gian nhất định để claim token. Nếu bạn không claim token đúng thời gian quy định, bạn sẽ bị tước bỏ tư cách nhận token.

Lưu ý: Người dùng cũng cần claim những token MJT chưa được giữ lại kịp thời và MojitoSwap sẽ có quyền định đoạt các token MJT chưa kịp claim sau ngày hết hạn.

ĐỘ HOT CỦA PIKASTER VÀ ĐỢT IEO SẮP TỚI

Pikaster đang được bảo chứng là cái tên GameFi hot nhất trong thời gian gần đây. Đợt IGO vào ngày 15/4 vừa qua đã thu hút tổng cộng hơn 50,000 tham dự. 19,000 NFT đã được bán hết chỉ trong vòng 10 giây ở các vòng sale. Đặc biệt, 10 NFT hiếm với giá trị lên đến 4,999 USD đã được tẩu tán chỉ trong 10 phút.

Đợt IEO sắp tới của Pikaster sẽ diễn ra vào tháng 5. Tổng lượng phát hành lên đến 1,500,000 MLS, với giá $0.12/MLS. Token MLS được người dùng mua trong đợt IDO sẽ được mở khoá ngay sau khi IEO kết thúc.

VỀ KUCOIN

Ra mắt vào tháng 9/2017, KuCoin là sàn giao dịch điện tử toàn cầu có trụ sở tại Seychelles. Năm 2018, KuCoin nhận được khoản đầu tư 20 triệu USD từ IDG Capital và Matrix Partners. KuCoin hiện đang là sàn giao dịch altcoin hàng đầu với hơn 600+ tài sản và 1,100+ cặp giao dịch. Được mệnh danh là “Sàn giao dịch của Công chúng”, KuCoin được xây dựng dành cho tất cả các cấp độ đầu từ và cung cấp nhiều dịch vụ như: Spot trading, Margin trading, P2P fiat trading, Futures trading, Staking và Lending.

Tính đến tháng 4/2022, KuCoin đã có nhều nỗ lực hỗ trợ Spot trading cho hơn 45 dự án GameFi, đặt ra một mục tiêu rõ ràng hướng tới phục vụ trải nghiệm tập trung tốt nhất cho kỷ nguyên game blockchain tiếp theo.

Bài viết mới nhất

Helius đảm bảo $9.5 triệu để tăng cường nền tảng phát triển cho Solana.

Helius đã cam kết $9.5 triệu để củng cố nền tảng phát triển cho Solana. Mục tiêu của Helius là cải thiện trải nghiệm...

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ hậu thuẫn cho MetaClip thu hút các nhà đầu tư Ethereum và Solana.

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ đã đầu tư vào MetaClip, một dự án được hậu thuẫn bởi Ethereum và Solana, và điều...

Valkyrie giới thiệu Bitcoin Futures ETF cung cấp 2 lần đòn bẩy.

Valkyrie Investments đã ra mắt ETF tương lai Bitcoin mới mang tên BTFX, cho phép đòn bẩy lên đến 2 lần. Sản phẩm này...

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Ai Cập, Pakistan, Nigeria,...