Playboy ra mắt ‘MetaMansion’ đầu tiên trong The Sandbox

  0
  229

  Playboy đang chuẩn bị để thêm vào các dịch vụ Web3 của mình bằng cách ra mắt MetaMansion, tổ chức các sự kiện trò chơi, sự kiện xã hội và sự kiện được lập trình, cùng với các bản phát hành sưu tập NFT trong tương lai từ công ty.

  Theo một thông báo hôm thứ Hai, phiên bản ảo này của dinh thự Playboy sẽ có một loạt các sự kiện trò chơi, sự kiện xã hội và sự kiện được lập trình, cùng với các bản phát hành bộ sưu tập NFT trong tương lai từ công ty.

  Playboy mang tính biểu tượng và “thương hiệu phong cách sống” đã hợp tác với nền tảng chơi game Metaverse dựa trên NFT The Sandbox để ra mắt MetaMansion.

  MetaMansion cũng được xây dựng dựa trên dự án Playboy’s Rabbitars NFT, bao gồm 11.953 hình đại diện thỏ được mã hóa với giá khoảng 800 đô la mỗi người vào tháng 10 năm 2021. Những người sở hữu những NFT này sẽ sớm có thể tiếp cận những trải nghiệm độc quyền tại lâu đài ảo. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể và ngày ra mắt vẫn chưa được chi tiết.

  Tại thời điểm viết bài, giá sàn của Rabbitar NFT trên OpenSea nằm ở mức 0,19 Ether (ETH) hoặc khoảng $ 206, đánh dấu mức giảm 74,25% kể từ khi ra mắt vào tháng 10.

  Sandbox cũng tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể chuyển các lô đất NFT lân cận đến MetaMansion vào cuối quý này. Nếu bất cứ điều gì từ lịch sử gần đây trôi qua, có thể có nhu cầu mạnh mẽ đối với đất đai, vì ai đó đã trả 450.000 đô la chỉ để trở thành hàng xóm của Snoop Dogg trong Snoopverse có trụ sở tại The Sandbox vào tháng 12

  Sebastien Borget, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của The Sandbox cho biết: “Playboy là biểu tượng cho sự quyến rũ, phong cách sống và nội dung giải trí đã vượt qua nhiều thế hệ và đã bước vào Web3 với thành công ban đầu.

  Playboy lần đầu tiên nghiên cứu NFT vào tháng 4 năm ngoái sau khi tung ra một loạt các thư mục trung tâm được mã hóa thông qua Nifty Gateway. Trong khi một số thương hiệu nhúng chân vào NFTs để lấy tiền mặt nhanh chóng, có vẻ như Playboy có thể ở đây lâu dài khi họ đang tung ra MetaMansion trong bối cảnh thị trường suy thoái.

  Sandbox đã thu hút một danh sách dài các quan hệ đối tác chính từ các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng, điều này đã giúp thu hút sự chú ý của dự án. Nói một cách dễ hiểu, nền tảng này lưu trữ nội dung liên quan đến Care Bears, Warner Music, The Walking Dead, Snoop Dogg, Deadmau5, Atari, The Smurfs và Adidas.

  Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá của The Sandbox (SAND) đã giảm 7,9% trong bảy ngày qua và ở mức 1,11 đô la vào thời điểm viết bài này. Tổng vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành tài sản tiền điện tử lớn nhất thứ 60 trên thị trường. Nhìn chung, giá của SAND giảm 86,8% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 8,40 đô la vào cuối tháng 11.

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here