Dự án về quyền riêng tư Nym huy động 300 triệu đô la phát triển hệ sinh thái

Nym Technologies – một startup về lĩnh vực quyền riêng tư, bảo vệ hoạt động trực tuyến khỏi bị giám sát bằng cách sử dụng mạng mixnet, đã công bố một quỹ mới mạng tên “Nym Innovation Fundtrị giá 300 triệu đô la nhằm thu hút các nhà phát triển vào hệ sinh thái.

Theo trang tin The Block, quỹ Nym Innovation Fund cam kết số tiền 300 triệu đô la từ một loạt các nhà đầu tư mạo hiểm gồm Polychain, Greenfield One, Huobi Incubator, Tioga Capital, Eden Block, NGC Ventures, HashKey Capital, Figment, Fenbushi Capital, OKX Blockdream Ventures, Tayssir Capital, KR1, Lemniscap và Andreessen Horowitz (a16z). Trước đó vào tháng 11 năm ngoái, dự án cũng đã huy động được 13 triệu USD trong một vòng gọi vốn do quỹ a16z dẫn đầu vào tháng 11 năm ngoái, nâng mức định giá công ty lên 270 triệu USD.

Halpin đã mô tả Nym là một “mạng trộn phi tập trung” sử dụng công nghệ blockchain để mix cái gọi là các gói packets- chứa siêu dữ liệu nhạy cảm tiềm ẩn – được tạo ra bởi tất cả các giao dịch internet, bao gồm cả giao dịch tiền điện tử. 

Nền tảng của Nym tiềm năng sẽ mang lại nhiều ứng dụng – không phải tất cả chúng đều là tiền điện tử. Ví dụ, nó có thể được ứng dụng nhắn tin Signal sử dụng để xáo trộn các gói được kết nối với giao tiếp. 

Sự ra mắt của quỹ mới diễn ra chỉ vài tuần sau khi Nym ra mắt token của mình trên một số sàn giao dịch bao gồm OKX và Huobi. Dự án cũng được người ủng hộ quyền riêng tư Edward Snowden phát biểu tại sự kiện ra mắt.

Gói incentive của Nym Innovation Fund cho packet mixing

Không giống như các quỹ incentive khổng lồ được tung ra trong thời gian gần đây bởi các hệ sinh thái như Avalanche và Algorand, quỹ Nym Innovation Fund Nym không cung cấp phần thưởng “khai thác thanh khoản”.

Halpin giải thích rằng Nym mixnet hơi giống với Bitcoin về cấu trúc khuyến khích của nó, ngoại trừ việc các node sẽ mix các packets để đổi lấy phần thưởng trong NYM.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Nym

Theo Halpin, khoản 300 triệu USD cam kết cho quỹ các nhà phát triển sẽ được thúc đẩy theo thời gian bằng cách phân bổ token NYM từ kho ngân quỹ của dự án khi những token đó bắt đầu mở khóa, theo Halpin. Đợt tài trợ đầu tiên được thực hiện theo sáng kiến ​​phát triển mới – bắt đầu được phân phối cách đây vài tuần – được tài trợ bởi chính Nym.

Token NYM tăng hơn 40%

Sau khi công bố thông tin về quỹ, token NYM tăng mạnh hơn 40% từ mức khoảng $0.7 và hiện đang giao dịch ở quanh giá trung bình $0.98, vào thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch 24 giờ của NYM đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến hơn 100%. 

Token Nym tăng mạnh sau thông tin ra mắt quỹ Nym Innovation Fund
Đồ thị giá NYM_USDT – Nguồn Tradingview

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...