Ra mắt giao thức Walken trên Bybit Launchpad 2.0

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 16/6/2022 – Giao thức Walken, sản phẩm tích hợp tất cả trong một đầu tiên trên thị trường dựa trên khái niệm Walk2Play-Win2Earn, sẽ ra mắt vào ngày 20/6 với sự hợp tác của Bybit làm nền tảng listing đầu tiên cho chính token WLKN.

Người dùng Bybit có thể truy cập token trên Launchpad 2.0, nền tảng mới được cải tiến cho các dự án blockchain đột phá. Người dùng có thể cam kết BIT để đăng ký phân bổ token hoặc tham gia vào mô hình xổ số mới của Launchpad 2.0 cho các dự án giai đoạn đầu để có cơ hội giành được phân bổ token mới bằng USDT. Điều này cũng cho phép người dùng mua các token hoạt động tốt nhất đã được list trước đó thông qua Launchpad.

Walken là game do Solana hỗ trợ, kết hợp các khía cạnh play-to-earn và move-to-earn. Walken trò chơi hoá các hoạt động đơn giản hàng ngày, chẳng hạn như đi bộ và chạy, thúc đẩy lối sống lành mạnh, thưởng cho người dùng vì đã hoạt động thể chất hàng ngày. Trong hệ sinh thái Walken, Walken trả tiền để duy trì một lối sống năng động, nơi các bước đi và bài tập được ghi lại trên đồng hồ và thiết bị thông minh hỗ trợ Apple HealthKit hoặc Android Health của bạn có thể được chuyển đổi thành giá trị thực.

Cách hoạt động

Mỗi người dùng có một nhân vật được gọi là CAThlete và các bước đi của họ được chuyển đổi thành GEM, đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Walken. Một nghìn bước tương đương với một GEM, được sử dụng để cải thiện tốc độ, sức mạnh và khả năng chịu đựng của CAThlete.

Việc ra mắt token gốc của Walken $WLKN trên Bybit Launchpad 2.0 cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền điện tử mà không cần đầu tư vốn. Trong game, $WLKN đạt được trong các cuộc thi và có thể được sử dụng để nâng cấp độ của CAThlete hoặc trang bị cho họ các vật phẩm từ Thị Trường để có thêm điểm thống kê và tăng cơ hội giành chiến thắng trong các cuộc thi khác.

Thúc đẩy thay đổi lối sống tích cực

Khi chúng ta tiến tới thế giới hậu đại dịch, ngày càng nhiều người chuyển từ ít vận động, nhốt mình trong nhà sang lối sống năng động hơn. Một dự án độc đáo kết nối lối sống lành mạnh với nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển, Walken mang đến trải nghiệm thú vị và bổ ích cho những người có ý thức về sức khỏe, đồng thời đơn giản hóa hành trình bước vào không gian tiền điện tử cho nhiều người, hướng người dùng mới vào web3 và tác động tích cực đến cuộc sống của họ đồng thời nuôi dưỡng tương lai bền vững cho $WLKN.

“Bybit là đối tác mà chúng tôi chỉ có thể mơ ước. Họ là một trong những người chơi hàng đầu đầu tiên tin tưởng vào Walken với tư cách là một đội và khái niệm sản phẩm, và kể từ đó đã ủng hộ chúng tôi về mọi mặt. Chúng tôi vô cùng biết ơn về điều này và rất vinh dự ra mắt và phát triển Walken cùng với Bybit. ” Alexei Kulevets, CEO và đồng sáng lập của Walken cho biết.

Đọc thêm: Bybit giảm yêu cầu ký quỹ với chế độ ký quỹ danh mục đầu tư

Bài viết mới nhất

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...

Coinlist là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Coinlist để giao dịch

Coinlist là gì? Các tính năng khác của sàn Coinlist ra sao? Cách đăng ký tài khoản Coinlist như thế nào? Vấn đề này...

CEO Bybit, Ben Zhou phát biểu: Trong tất cả hoàn cảnh, chúng ta phải đặt tính minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện...

Những lo ngại về thị trường gần đây cho thấy tầm quan trọng của minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện tử Bybit, sàn...

Giá BitDAO biến động mạnh. CEO Ben Zhou yêu cầu Alameda cung cấp chứng minh tài chính

Trưa ngày 8/11/2022 theo giờ địa phương, BitDAO chứng kiến một cú dump lao dốc hơn 20% trong chưa đầy 1 tiếng và đang...