RiFi giúp cho Crypto Lending trở nên minh bạch hơn và thân thiện với người dùng

0
186

Rikkei Finance đang mang đến một diện mạo mới cho các dịch vụ tài chính phi tập trung bằng cách chúng tiếp cận đến stakeholder và spectator. Nhiệm vụ của RiFi trong lĩnh vực Crypto Lending là thay đổi câu chuyện và tạo ra một cấu trúc đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả cao.

Quy trình cho vay tuân theo một nguyên tắc nhất định. Các quy trình này bao gồm lựa chọn token, tính toán lãi suất cung/cầu, đo lường hệ số tài sản thế chấp, giới hạn rút tiền và các quy trình thanh lý khác. Rikkei sẽ giải thích tất cả các quy trình này để giúp bạn nắm bắt được ý tưởng đầy đủ về giao thức cho vay và cách nó hoạt động. Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị bỏ lại phía sau.

Cách Rikkei Finance đảm bảo tính minh bạch

Rikkei Finance đã phát triển các cách thức hiệu quả để đảm bảo sự cân bằng công bằng giữa người đi vay và nhà cung cấp. Dự án hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ lợi ích của hai bên một cách thỏa đáng. Do đó, Rikkei có quy trình lựa chọn gồm 5 giai đoạn, qua đó chọn những tài sản khả thi nhất có thể phục vụ nhu cầu của người dùng.

Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn thu thập dữ liệu. Kỹ thuật thu thập dữ liệu có ý nghĩa, bao gồm khối lượng, tỷ lệ và vốn hóa thị trường. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định của Rikkei trong việc xác định các tài sản đưa nó vào giai đoạn tiếp theo – giai đoạn chọn lọc.

Sau khi phân tích dữ liệu, Rikkei sẽ lọc tài sản dựa trên các chỉ số ở trên. Điểm của mỗi tài sản sẽ xác định cách chúng được đo lường và xếp hạng, ảnh hưởng đến mức độ ưu tiên mà chúng thu hút.

Sau đó, giai đoạn 3 tập trung vào việc đánh giá tài sản thông qua các chỉ số kỹ thuật như hệ số thanh toán hiện hành, tỷ lệ doanh thu và tỷ lệ thanh khoản Hui heubel. Giai đoạn đánh giá sử dụng Hệ thống xếp hạng khả năng thanh khoản tự phát triển, đảm bảo rằng chỉ những tài sản có tính thanh khoản cao nhất mới được đánh giá.

Giai đoạn 4 liên quan đến việc phân tích các tài sản và lựa chọn cuối cùng những tài sản sẽ tạo ra nền tảng. Giai đoạn phân tích là nghiêm ngặt, với các quy trình được hỗ trợ bởi các chuyên gia của Rikkei. Điều này đảm bảo những tài sản vượt qua giai đoạn này là những tài sản tốt nhất.

Ngoài ra, cũng sẽ có một phần bình chọn trước lựa chọn cuối cùng. Sáng kiến bỏ phiếu này là một cách để cộng đồng thể hiện sự đóng góp của mình trong các quy trình của Rikkei Finance. Các tài sản vượt qua các giai đoạn này sẽ được thêm vào pool và sẵn sàng hoạt động.

Điều thú vị về việc tìm nguồn cung ứng cho các dự án có tính thanh khoản cao nhất là chúng đi kèm với rủi ro được giảm thiểu. Bằng cách thêm các tài sản như vậy vào pool của mình, Rikkei mang đến cho người dùng trải nghiệm vay và cho vay tuyệt vời với khả năng giảm thiểu thao túng thị trường. Rikkei đảm bảo một hệ thống ổn định giúp bảo vệ quỹ của nhà đầu tư mà không ảnh hưởng đến lợi ích của người đi vay.

hinh-kyros-Rikkei-Finance
Giới thiệu về Rikkei Finance. Nguồn: Kyros Ventures

Bên cạnh quá trình lựa chọn 5 giai đoạn, Rikkei cũng sẽ phát hành tất cả các mã nguồn dưới dạng mã nguồn mở. Điều này nhằm nhấn mạnh hơn nữa cam kết của Rikkei về hệ sinh thái hoàn toàn minh bạch.

Hứa hẹn trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Hệ sinh thái cho vay mở – yêu cầu sự tương tác liền mạch giữa các nhà đầu tư, thương nhân và nhà đầu cơ. RiFI rất coi trọng trải nghiệm người dùng lành mạnh, tích hợp tất cả các tính năng phù hợp với các bên liên quan chính trong hệ thống cho vay mở của mình.

Hai vấn đề phổ biến với các nền tảng cho vay mở hiện tại là hỗ trợ hạn chế cho các giao dịch một chuỗi và mô hình lãi suất không hiệu quả. Rikkei đã cân nhắc những vấn đề này trong việc tạo ra hệ thống của mình để đảm bảo tất cả các lỗ hổng hiện có được giải quyết một cách thích hợp.

RiFi có sự hỗ trợ đầy đủ cho các tài sản tiền điện tử trên nhiều blockchain. RiFi thúc đẩy một mạng lưới toàn diện và rộng lớn bao gồm các nhà đầu tư, người vay, nhà giao dịch và thành viên có thể trao đổi tài sản tiền điện tử một cách liền mạch, cho dù là stablecoin hay không.

Ngoài ra, các mô hình tỷ lệ của RiFi được thiết kế tốt để cũng phục vụ các giai đoạn sử dụng thấp. Điều này làm cho lending trở nên thiết thực hơn cho cả người cho vay và người đi vay. 

RiFi đã xem xét tất cả những thách thức với các nền tảng cho vay mở hiện tại. Điều này làm cho các giải pháp của họ chính xác và bền vững. RiFi đang tìm cách tạo ra hệ thống cho vay mở lớn nhất và mang tính tương tác cao nhất. Thị trường tiền tệ có thể hoạt động hiệu quả với hệ thống của RiFi và các nhà đầu tư có thể nhận được ROI tăng từ tài sản của mình.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here