Ripple và Binance đã chuyển đi số XRP trị giá 85 triệu USD trong 20 giờ qua

0
1347

Theo Whale Alert, 80 triệu coin XRP đã được Ripple và Binance chuyển đi trong 20 giờ qua, với giá mỗi XRP giờ là hơn 1 USD. Đáng chú ý nhất là giao dịch mà 50.000.000 XRP, tương đương 53.460.101 đô la, được gửi từ sàn giao dịch Binance đến một ví không xác định.

Nguồn: Whale Alert
Nguồn: Whale Alert

Như vậy, số XRP trị giá 108.241.261 USD đã được Ripple và sàn giao dịch Binance chuyển đi. Ripple đã gửi 40 triệu XRP vào ví RL18-VN và sàn giao dịch Bitso. Ripple thường dùng ví này để chuyển cho các đối tác ODL của Ripple tại Mexico. Binance thì đã chuyển tổng cộng 60 triệu XRP sang Bitgo và các sàn giao dịch khác.

Đầu năm nay, Bitso đã huy động được hơn 1 tỷ đô la tài trợ, khiến sàn giao dịch này trở thành kỳ lân tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ Latinh.

Trước đó, như AZCoin News đã đưa tin, trong khi sàn giao dịch lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase từ chối tiếp tục giao dịch XRP sau khi tạm ngừng vào đầu năm, thì một sàn giao dịch lớn của Nhật Bản sẽ bắt đầu cho giao dịch Ripple. Bên cạnh đó, vào ngày 1/9, công ty chủ quản của TAOTAO đã hợp nhất với SBI VC Trade – một sàn giao dịch tiền điện tử trực thuộc Tập đoàn SBI – một đối tác quan trọng của Ripple Labs tại Nhật Bản.

Đồ thị 4 giờ XRP/USD | Nguồn: TradingView

Hiện tại, XRP được giao dịch ở ngưỡng $1.07, giảm 16% trong 7 ngày qua.

Nguồn: AZcoinnews

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here