Sàn DYDX chặn các tài khoản có nhận tiền từ Tornado Cash

Nhiều người dùng đã bị khóa mặc dù họ không biết họ đã nhận được tiền từ Tornado Cash

Sàn giao dịch tiền điện tử dYdX cho biết họ đã chặn tài khoản người dùng có liên kết dù chỉ một token với Tornado Cash, dịch vụ trộn tiền điện tử bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ trừng phạt hôm thứ Hai.
Hành động của Bộ Tài chính đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể các tài khoản bị nhà cung cấp dịch vụ tuân thủ của dYdX gắn cờ, được sử dụng để làm nổi bật các tài khoản có khả năng liên quan đến phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em, tội phạm đã biết và danh sách trừng phạt, công ty dYdX cho biết trong một bài đăng trên blog.
Các tài khoản dYdX sau đó đã bị khóa mặc dù chủ sở hữu có thể chưa bao giờ trực tiếp giao dịch với Tornado Cash. Người dùng không nhất thiết phải biết nguồn gốc của các khoản tiền được chuyển cho họ, sàn giao dịch cho biết.
“Nhiều tài khoản đã bị khóa vì một số vị trí nhất định của tiền trong ví (trong nhiều trường hợp, thậm chí là số tiền không quan trọng) tại một thời điểm nào đó được liên kết với Tornado Cash”, dYdX cho biết.
DYdX đã yêu cầu những người dùng nghĩ rằng tài khoản của họ đã bị chặn nhầm đã liên hệ nhó đội ngũ tuân thủ của họ.
Theo Bộ Tài chính, Tornado Cash đã được sử dụng bởi Lazarus Group, một nhóm hack của Triều Tiên có liên quan đến vụ hack 625 triệu đô la của Mạng Ronin của Axie Infinity vào tháng 3. Hàng chục triệu đô la đã chảy qua máy trộn vốn được thiết kế để che giấu nguồn gốc của quỹ.
DYdX đã yêu cầu những người dùng nghĩ rằng tài khoản của họ đã bị chặn sai cách liên hệ với nhóm tuân thủ của họ.
CoinDesk đã yêu cầu bình luận thêm từ dYdX

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...