Sunday, September 19, 2021

Sàn FTX ra mắt chợ NFT cho người dùng Mỹ

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã ra mắt chợ NFT được thiết kế để tận dụng xu hướng NFT.

Sau khi chứng kiến sự tăng trưởng theo hình parabol của thị trường NFT kể từ đầu năm, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã trở thành nền tảng tiền điện tử mới nhất thông báo ra mắt chợ NFT của riêng họ.

Được dành riêng cho khách hàng tại Mỹ, nền tảng này sẽ cho phép người dùng đúc, mua và bán NFT – tất cả được giao dịch cross-chain (xuyên chuỗi) blockchain Ethereum và Solana. Tính năng gửi và rút NFT cũng dự kiến sẽ được tung ra trong những tuần tới, mở ra khả năng gửi NFT từ bên ngoài vào nền tảng.

Trong buổi giới thiệu về tính năng mới, sàn giao dịch đã đưa ra bức hình theo dạng phong cách văn bản có nội dung đơn giản là “Test – Kiểm tra”. Bức hình này đang có giá thầu hiện tại là $1,100 và thời gian còn lại là 18 giờ.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC’s Street Signs Asia hai tuần trước, người sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried, bày tỏ sự thận trọng trước tốc độ phát triển nhanh chóng của không gian NFT, cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể dễ bị tổn thương trong một thị trường như vậy nếu không được trang bị đúng kiến thức về những rủi ro tiềm ẩn:

“Nó có thể dẫn đến việc áp dụng cực kỳ nhanh chóng và mạnh. Thành thật mà nói, nó cũng có thể dẫn đến nỗi đắng cay của người dùng nếu xảy ra sự sụp đổ của thị trường mà không ai hoàn toàn biết được thứ họ đang có là gì ”.

FTX không phải là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất bước chân vào không gian này trong năm 2021. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp Binance đã ra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng 6 với một dự án đặc biệt “100 Creators – 100 người sáng tạo” với sự hợp tác của các cầu thủ bóng đá như Michael Owen và Alphonso Davies, cũng như ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lewis Capaldi và nghệ sĩ Trevor Jones.

Sàn giao dịch tiền điện tử và giao dịch phái sinh OKEx gần đây cũng đã ra mắt trung tâm NFT, cho phép người dùng đúc, mua và bán tài sản NFT của họ trong hệ sinh thái riêng của sàn giao dịch này.

Tháng trước, OpenSea đã trở thành nền tảng về NFT đầu tiên vượt mốc 1 tỷ đô la về khối lượng giao dịch hàng tháng.

Theo dữ liệu hiện tại từ DappRadar, nền tảng này cũng đã ghi nhận doanh số bán cao ngất ngưởng 4 tỷ USD trong khoảng 30 ngày qua, vượt qua các đối thủ cạnh tranh gần nhất là Axie Infinity và CryptoPunks, với lần lượt là 790 triệu USD và 583 triệu USD.

Nguồn: cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img