BTCEX: Sàn giao dịch phái sinh Crypto mà bạn hằng mong ước

Ottawa, Canada. Ngày 8 tháng 12 năm 2021, mùa hè năm nay đã chứng kiến sự ra mắt đáng mong đợi của một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới mang tên BTC.EX tại Seychelles. Mặc dù BTCEX ra mắt tại một quốc gia Đông Phi nhưng công ty điều hành BTCEX Exchange Limited thì lại được đăng ký tại Ontario, Canada và đã nhận được giấy phép MSB của Canada trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối, chuyển tiền và tiền điện tử.

Bên cạnh đó, đội ngũ sáng lập của BTCEX đến từ các sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance (Quần đảo Cayman), Huobi (Seychelles) và Bithumb (Hàn Quốc) và tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển cũng như vận hành các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số vì họ quá quen thuộc với các logic kinh doanh và các giao dịch từ trong ra ngoài nên đội ngũ BTCEX đang tìm kiếm các tiêu chuẩn trong ngành khác so với hiện tại vốn dĩ đang thiếu khả năng sử dụng tất cả các tỷ lệ cược. Ngoài ra, BTCEX còn triển khai nhiều tính năng nổi bật theo cách chuyên nghiệp và chất lượng khác biệt hoàn toàn so với những sàn giao dịch phái sinh mà bạn từng biết.

Lợi thế cạnh tranh chính của BTCEX là nó cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao dịch, cả spot (bao gồm cả đòn bẩy) và phái sinh. BTCEX là sàn giao dịch phái sinh đầu tiên trên thế giới cung cấp các tùy chọn thanh toán bằng USDT theo số tiền ký quỹ kết hợp. Chế độ ký quỹ này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể chia sẻ ký quỹ của họ giữa các giao dịch giao ngay, quyền chọn và hợp đồng tương lai có đòn bẩy cùng một lúc. Với mô hình ký quỹ đa sản phẩm này, các nhà giao dịch có thể giao dịch linh hoạt, giảm chi phí giao dịch hiệu quả và tối ưu tài sản hơn. Đối tượng mục tiêu hiện tại của BTCEX là các nhà giao dịch đến từ các quốc gia nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc. Theo phương châm của sàn giao dịch, họ sẽ mang lại các lựa chọn theo cấp số nhân cho bạn, theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng.

BTCEX đưa ra mức phí siêu cạnh tranh dành cho maker và taker, tương ứng là 0,02% và 0,05%. Và để thêm phần chắc chắn, sàn giao dịch cũng đã thành lập Quỹ bảo hiểm 500 BTC để trang trải số dư âm của các tài khoản bị phá sản. Thêm vào đó, sàn cũng áp dụng các biện pháp kiểm soát rủi ro và quản lý rủi ro tiên tiến và có khả năng mở rộng cao: Các công cụ thanh lý và khớp lệnh hiệu suất cao của BTCEX được tinh chỉnh để mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng; BTCEX có thể khớp tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây; API cũng đã sẵn sàng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và một ưu điểm khác là tiền gửi được xác nhận nhanh chóng; và các nhà giao dịch có thể rút tiền bất kỳ lúc nào họ cần (nếu so sánh với việc rút tiền chỉ một lần mỗi ngày trên Bybit hoặc BitMEX thì). Các mạng được hỗ trợ bao gồm OMNI, TRON và BSC. [BTCEX.com] có tất cả những gì bạn cần, những gì bạn muốn và những gì mong đợi bao gồm luôn cả tên miền cấp cao nhất được định vị chính xác, để trở thành nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử tốt nhất và tiếp theo dành riêng cho bạn, chính bạn!

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có những rủi ro đáng kể. Hãy đưa ra quyết định đầu tư của bạn cho phù hợp. Thông tin trên không phải là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. BTCEX sẽ không chịu trách nhiệm về các tổn thất giao dịch của người dùng.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về BTCEX.com tại đây:

Website: www.btcex.com

Twitter: twitter.com/BTCEX_exchange

Telegram (English): t.me/BTCEX_exchange

Media contact: support@btcex.com, micky@panony.com

Đọc thêm: Công ty Web 3 khởi nghiệp từ Facebook đã huy động được 36 triệu đô la do A16Z dẫn đầu

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...