Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin ra mắt NFT ETF bằng USDT

Sản phẩm đầu tư mới của KuCoin nhằm mục đích tăng tính thanh khoản và khả năng truy cập vào các bộ sưu tập NFT hàng đầu như BAYC.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin có trụ sở chính tại Seychelles đã tung ra một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) gắn liền với các tài sản NFT lớn như Bored Ape Yacht Club (BAYC)

Công ty đã thông báo rằng Trading Zone KuCoin’s NFT ETF đã hoạt động vào thứ Sáu. Sản phẩm đầu tư mới được ra mắt với sự hợp tác của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng NFT là Fracton Protocol.

KuCoin NFT ETF là một sử dụng phần lớn thanh khoản bằng Tether (USDT), đánh dấu các tài sản NFT cơ bản cụ thể như Bored Ape Yacht Club. BAYC là một trong năm NFT ETF mà KuCoin đang tung ra. Giao dịch theo ký hiệu hiBAYC, tài sản là mã thông báo ERC-20 đại diện cho 1 / 1.000.000 quyền sở hữu BAYC mục tiêu trong hoán đổi meta BAYC của Giao thức Fracton.

ETF nhằm mục đích tăng tính thanh khoản vì nó cho phép tiếp xúc với NFT thông qua stablecoin USDT thay vì Ether (ETH). Nó cũng loại bỏ những rủi ro và mối quan tâm xung quanh việc quản lý các yếu tố cơ sở hạ tầng NFT như ví, hợp đồng thông minh và thị trường như OpenSea.

Ngoài hiBAYC, khoản đầu tư còn bao gồm CryptoPunks (hiPUNKS), Koda NFTs (hiKODA), hiSAND33 và hiENS4. Bắt đầu với hiBAYC vào thứ Sáu, sản phẩm đầu tư dự kiến ​​sẽ niêm yết hiPUNKS vào ngày 4 tháng 8. Danh sách cho hiKODA, hiSAND33 và hiENS4 sẽ được công bố vào một ngày sau đó, sàn giao dịch cho biết.

ETF đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của KuCoin nhằm đẩy nhanh việc thành lập thị trường NFT bằng cách hạ thấp ngưỡng đầu tư của các nhà sưu tập kỹ thuật số hàng đầu.

Sàn giao dịch đã tập trung vào việc phát triển lĩnh vực NFT, ra mắt nền tảng khởi chạy NFT tương tác Wonderland vào tháng 4 năm 2022. KuCoin cũng triển khai Windvane, một thị trường NFT khác cung cấp bệ khởi chạy NFT, đúc, thương mại, quản lý và các dịch vụ khác.

“KuCoin sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm thân thiện với người dùng cho các nhà đầu tư, cho phép họ dễ dàng tham gia vào các khoản đầu tư NFT,” Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu cho biết. Theo Lyu, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đầu tiên hỗ trợ NFT ETF cho phép người dùng đầu tư và giao dịch các NFT hàng đầu trực tiếp với USDT.

Tuy nhiên, KuCoin không phải là người đầu tiên khám phá NFT ETF. Vào tháng 12 năm 2021, cố vấn đầu tư đã đăng ký và công ty fintech Defiance đã khởi chạy quỹ ETF tập trung vào NFT đầu tiên trên thế giới trên Sở giao dịch chứng khoán New York Arca. ETF theo dõi chỉ số của các công ty đang hoạt động hoặc có kế hoạch hoạt động trong lĩnh vực NFT và Metaverse.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...