Sàn Zipmex bắt đầu cho người dùng rút một số token

0
229

Zipmex bắt đầu cho rút SOL, sau đó là XRP và ADA

Sàn giao dịch tiền điện tử Zipmex sẽ cho phép rút token Solana (SOL), Cardano (ADA) và XRP về ví của người dùng trong những ngày tới sau khi họ chặn khách hàng trực tiếp quản lý tiền của họ vào tháng trước.
Quá trình bắt đầu vào thứ Ba với SOL, tiếp theo là XRP vào thứ Năm và ADA vào Chủ nhật, Zipmex cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai.
Kể từ ngày 20 tháng 7, khách hàng đã không thể chuyển tiền từ Ví Z sang ví Trade của họ, điều này đã khiến họ không thể bán hoặc giao dịch mã thông báo.
Sàn giao dịch đã phải đối mặt với khoản lỗ 100 triệu đô la cho công ty cho vay tiền điện tử Babel Finance. Babel đã đóng băng việc rút tiền vào giữa tháng 6 do các điều kiện bất ổn trong thị trường tiền điện tử dẫn đến một loạt các vụ vỡ nợ liên quan đến các công ty sử dụng đòn bẩy tài chính quá mức như Three Arrows Capital và Celsius Network.
Trong tuần tới, người dùng sẽ nhận được toàn bộ số dư của ba mã thông báo trong Ví Trade của họ.

“Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người dùng sẽ vẫn còn một số BTC, ETH và stablecoin trong Z Wallet”, Zipmex cho biết. “Chúng tôi đang làm việc để đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ đầy đủ khi bắt đầu cho phép rút một số mã thông báo này
về Ví thương mại của ngừoi dùng bắt đầu từ giữa tháng 8.”

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here