SNT (Super-Net-Technology) liên kết thanh toán Blockchain ký kết MOU với LUS, nền tảng mua sắm trực thuộc BOND STREET

0
817

Vào ngày 25/5 vừa qua, SNT (Super-Net-Technology) đã ký một thỏa thuận chiến lược kinh doanh (MOU) với Lus.shopping, nền tảng mua sắm online hàng xa xỉ (outlet) bằng tiền mã hóa. SNT cho biết đây được xem là thỏa thuận chiến lược mới cho một nền tảng thanh toán dựa trên Fintech với Lus.shopping.

Các thỏa thuận chiến lược của hai công ty bao gồm việc hai bên đồng ý tăng cường khả năng tương tác của Blockchain tiến hành hợp tác về kinh doanh và công nghệ thanh toán. Trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như thanh toán bằng tài sản tiền điện tử, hai công ty đồng ý chia sẻ bí quyết về blockchain và mong muốn có được sức mạnh tổng hợp thông qua sự hợp tác.

Thông qua thỏa thuận này, SNT và Lus.shopping sẽ cùng xây dựng hệ thống hợp tác kinh doanh hàng hiệu online dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của Lus.shopping. Từ đó xây dựng một thị trường kết nối thị trường blockchain hàng hiệu Đông Nam Á.

SNT đang thu hút sự chú ý của thị trường bởi đây là một trong số ít nền tảng kết hợp được các “key” hot của thị trường crypto hiện tại như SNT Wallet ; DEFI ; P2P và đặc biệt Shopping Mall.

SNT Platform Key Features

SNT LAB đã ký một thỏa thuận với với Juda Mall và hệ thống thanh toán Fintech về việc kết hợp dự án thanh toán blockchain dự kiến mở vào tháng 7 năm 2021, và sau đó Lus.shopping tiếp tục mở rộng khu vực kinh doanh của mình. Từ đó, cung cấp một dịch vụ cho phép mọi người chi trả dịch vụ bằng token.

Ngoài ra, SNT LAB là đơn vị đầu tiên ký MOU với Sangsangsa Templestay – Giáo hội Phật giáo tại Hàn Quốc, có sự góp mặt đông đảo của các phật tử, bao gồm cả Việt Nam.

Chi tiết nội dung hợp tác vui lòng tham khảo tại : https://blog.naver.com/keiracharles/222354594487

Đáng chú ý, ngày 11 tháng 6 năm 2021, SNT sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch toàn cầu SPexchange.

Lee Hyun Ho, đại diện SNT LAB Foundation chia sẻ: “Thông qua hợp tác với Lus.shopping, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thanh toán dựa trên Blockchain cho nhiều người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nhiều tiện ích và lợi ích hơn cho người dùng bằng cách áp dụng các công nghệ khác nhau trong tương lai.”

Đại diện Lus.shopping cho biết: “Tôi rất vinh dự và đầy hy vọng cho lần hợp tác này sẽ đem lại tương lai tươi sáng, đầy triển vọng cho thị trường outlet thông qua công nghệ blockchain ngày càng bùng nổ.”

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here