Stader Labs gọi vốn được $4 triệu USD để mở rộng tính năng staking tiền điện tử

0
414

Stader Labs, một nền tảng ra đời vào tháng 4/2021, đã thu hút được nhiều tên tuổi lớn tham gia vòng gọi vốn mới nhất của mình

Stader Labs, một nền tảng về quản lý việc staking tiền điện tử, công bố đã thu về 4 triệu đô la tiền tài trợ để đẩy nhanh việc phát triển nền tảng của họ trên nhiều blockchain bao gồm Ethereum, Near và Polkadot, cũng như mở rộng các chiến dịch tiếp thị của mình.

Việc huy động vốn được thực hiện bởi Pantera Capital, với sự tham gia của một số quỹ đầu tư mạo hiểm nổi bật, các nền tảng blockchain và các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm Coinbase Ventures, True Ventures, Hypershare, TerraForm Labs và Solana Foundation.

Stader Labs tổng hợp các tính năng trong các giao thức và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) thành giải pháp staking được đơn giản hóa cho người dùng muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ. Hiện tại đang gồm có tính năng như staking, liquid staking, các sản phẩm phái sinh, trò chơi, cũng như các chiến lược lợi nhuận cao.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Stader Labs, Amitej Gajjala, đã nhận xét về tham vọng của công ty:

“Chúng tôi hy vọng sẽ nâng tầm việc staking tiền điện tử trong toàn bộ lĩnh vực tài chính, giúp các nhà đầu tư stake các tài sản và tạo ra lợi nhuận một cách dễ dàng và trực quan.”

Một báo cáo được xuất bản bởi JP Morgan vào tháng 7 ước tính rằng việc chuyển đổi Ethereum sang cơ chế proof-of-stake sẽ tăng lượng tài sản được staking từ 9 tỷ đô la lên 20 tỷ đô la.

Vào đầu tháng 8, trước khi Ethereum được nâng cấp lên bản cập nhật EIP-1559, Giám đốc điều hành Dan Morehead của Pantera Capital đã dự đoán rằng Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin với tư cách là tài sản tiền điện tử hàng đầu, cho rằng khả năng tiêu thụ năng lượng (thấp) của nó và tác động lớn của nó đối với ngành DeFi là những lý do cho sự tăng trưởng.

Bình luận về việc huy động vốn của Stader, đối tác của Pantera Capital, Paul Veradittakit cho biết:

“Chúng tôi sẽ cung cấp tính năng tổng hợp và phân quyền cho việc staking các tài sản và các công cụ phái sinh cho cả giao thức lẫn các validator. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm của người dùng, cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc các nhà đầu tư tổ chức, trong lĩnh vực staking có thể được cải thiện, và Stader Labs đã sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng hàng loạt các giải pháp về staking.”

Nguồn: Cointelegraph

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here