StepN ra mắt dự án NFT hợp tác cùng Atlético de Madrid

Ứng dụng life-style Web3 Stepn đang phát hành bộ sưu tập giày chạy bộ NFT hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử WhaleFin và câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atlético de Madrid, công ty đã công bố vào thứ Năm.

Ứng dụng phong cách sống Web3 Stepn đang phát hành bộ sưu tập giày sneaker NFT với sự hợp tác của câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atlético de Madrid và sàn giao dịch tiền điện tử WhaleFin, các công ty cho biết hôm thứ Năm.
Giày đá bóng kỹ thuật số mới cung cấp tiện ích gia tăng cho cả người dùng Stepn và người hâm mộ bóng đá. Đôi giày thể thao này tương thích trong trò chơi chạy để kiếm tiền của ứng dụng và quyền sở hữu cũng sẽ cung cấp quyền truy cập độc quyền vào hàng hóa thực của Atlético de Madrid, các trận đấu trực tiếp và các đợt airdrop WhaleFin.
Stepn đã phát triển ứng dụng thể dục dựa trên Solana trong năm qua, báo cáo thu nhập quý II là 122,5 triệu đô la. Giày thể thao NFT cần thiết cho giao dịch chơi trò chơi với giá sàn là 1,58 SOL, trị giá khoảng $ 65.

“Thông qua những sự hợp tác uy tín như vậy, chúng tôi đang tạo ra mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi cho các thương hiệu đối tác và cả người dùng thông qua các phần thưởng và đặc quyền trong thế giới thực”, Giám đốc Tiếp thị Shiti Ragosti nói với CoinDesk. “Stepn cũng nhận ra sứ mệnh của mình là đưa thế giới Web3 đến với các cộng đồng thể thao rộng lớn hơn thông qua sự hợp tác và quan hệ đối tác này để thu hút nhiều người dùng hơn”.

Bài viết liên quan

CRYPTO – CÁI TÊN MỚI TRONG NỀN TÀI CHÍNH MỚI

Crypto - tiền mã hóa, là gì? Sau đây, mời bạn cùng Saigontradecoin tìm hiểu những kiến thức mà những nhà đầu tư...

Binance là gì? Những thông tin cần biết để bắt đầu giao dịch

Tổng quan Sàn Binance là gì? Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 2017 tại Thượng...

Cơ hội nhận airdrop FirmaChain (FCT)  – Tổng giải thưởng lên đến 10,000$

Tổng quan Firmachain khai thác yếu tố phi tập trung của blockchain, mang đến một phương pháp ký, xác minh và lưu trữ phi tập...